Nâng mũi bọc sụn Alloderm khắc phục mũi bị bóng đó, lộ sóng

09:06:48 - 23/10/2014 - admin

Phương pháp nâng mũi bằng Alloderm nghĩa là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi. Đa phần bọc vào đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng mũi sau này. Tuy nhiên, có trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi. Để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi, phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn alloderm đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi và điều cơ bản nhất là phẫu thuật đúng theo công nghệ hiện đại nâng mũi Hàn Quốc.

0069

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da của chính mình. Alloderm trước đây được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể, các trường hợp nâng ngực bị lộ túi…

Nâng mũi bọc sụn bằng Alloderm áp dụng cho những trường hợp nào?

–         Da đầu mũi quá mỏng

–         Mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật tham my mui

–         Mũi bị lộ sóng sau thẩm mỹ nâng mũi

–         Phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

–         Các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

–         Đặc biệt là các trường hợp sụn tự thân không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế hoàn hảo nhất.

Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng mũi hoặc chỉnh hình đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng mũi nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc đệm vào vùng da mỏng.

Ưu điểm quan trong khác của Alloderm Khi đặt Alloderm vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật sửa mũi nhìn như mũi thật, đây là cách nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến đối với các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc ngày nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook