Nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc

16:41:14 - 01/04/2013 - admin

Đối với phương pháp nâng mũi trước kia, đối với một số người có cơ địa dị ứng thường có cảm giác khó chịu ở đầu mũi . Ngày nay, nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp an toàn vừa tạo được chiếc mũi như ý mà còn bảo vệ đầu mũi rất hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc 

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó cũng khắc phục hoàn toàn các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như:

- Đầu mũi đỏ, bóng.
– Đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh.
– Đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi dùng sụn tự thân ( sụn vách ngăn ở đầu mũi) để nâng ba phần riêng biệt của mũi gồm: thân, đầu, trụ mũi.

+ Thân mũi: được độn bằng thanh sụn silicone Hàn Quốc

+ Đầu mũi: được định hình rõ và điều chỉnh độ cao, độ xoay, chiều rộng bằng lớp sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn và mảnh sụn ghép Alloderm.

+ Trụ mũi: được đẩy nhô ra và dựng thẳng nhờ kỹ thuật bóc tách sụn vách ngăn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn ( nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc s-line) tạo được độ cong thẩm mỹ cho sống mũi, không lộ chất liệu độn dưới da, đầu mũi được thu nhỏ thon gọn mềm mại nhờ sụn vách ngăn và sụn tai, trụ mũi được dựng thẳng ra trước nên làm cho đầu mũi có điểm tựa chắc chắn được chống bởi trụ mũi vững vàng.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách ngăn cải thiện rất hiệu quả những mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc mũi bị bóng đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vách đem đến cho hầu hết các bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Mũi sau nâng bằng kỹ thuật mới này cam kết đẹp, và lâu bền theo thời gian.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc

  • Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên và hài hòa trúc của khuôn mặt
  • Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.
  • Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
  • Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.
  • Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
  • Có góc trán mũi – đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.
  • Mũi đủ chiều dài ( không bị hếch, không khoằm).
  • Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài
  • Tuyệt đối an toàn, không biến chứng.
Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

- Đối với vết mổ ở tai thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ)

- Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

- Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)

- Đối với khách hàng nâng mũi bọc sụn việc tái khám là việc rất cần thiết nên cần phải thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook