Nâng mũi S line 3D công nghệ nâng mũi “hot” nhất hiện nay

10:28:02 - 28/11/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi nào hiện đang “hot” nhất hiện nay? – Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hơn nhưng chưa biết phải chọn lựa công nghệ nâng mũi nào cho phù hợp. Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D – công nghệ nâng mũi “hot” nhất hiện tại, hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon như mơ ước.

nang-mui-sline-hot-nhat-hien-nay1

Nâng mũi S line 3D – Công nghệ nâng mũi “hot” nhất hiện nay

Khác với những công nghệ nâng mũi truyền thống, kể cả “người tiền nhiệm” là phương pháp nâng mũi S line vốn được đánh giá rất cao về độ an toàn và thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi S line 3D ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp nâng mũi S line với kỹ thuật 3D để tạo ra độ chính xác và hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.
Cụ thể, với công nghệ này, thay vì được thăm khám và tạo hình dáng mũi mới dựa trên tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của các bác sỹ, hệ thống thiết bị phân tích 3D sẽ giúp dựng hình ảnh 3D cấu trúc khuôn mặt, dáng mũi hiện tại và cho phép khách hàng thấy được dáng mũi sau khi phẫu thuật. Với công nghệ này, các bác sỹ và khách hàng có thể thảo luận dễ dàng để chọn lọc ra dáng mũi lý tưởng, đẹp hài hòa với khuôn mặt và đúng theo ý muốn.
Với việc nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng, bạn có đủ cơ sở và có thể tự tin quyết định có nên phẫu thuật  nâng mũi hay không, chiếc mũi mới có đẹp và phù hợp với bạn hay không? Hơn thế việc mô phỏng trước dáng mũi qua kỹ thuật 3D còn giúp các bác sỹ thực hành phẫu thuật đơn giản với độ chính xác cao hơn hẳn so với việc đo vẽ thông thường.

nang-mui-s-line-3d-hot-nhat-hien-nay2

Nâng mũi S line 3D cho phép khách hàng thấy được dáng mũi sau khi phẫu thuật

Sau khi tiến hành thăm khám, chụp hình với phần mềm 3D và đo vẽ dáng mũi cần tạo, các  bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. tiếp theo, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chuẩn xác, nhanh chóng. sau cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Quy trình thẩm mỹ mũi S line 3D được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi tới chân mũi, quá trình mô phỏng 3D sẽ giúp đánh giá xác thực khu vực nào cần điều chỉnh để có chiếc mũi cân đối với khuôn mặt
Công nghệ nâng mũi S line 3D đang rất được ưa thích tại Hàn Quốc và hiện đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp thu chuyển giao và đưa vào áp dụng phục vụ khách hàng, với quy trình tiêu chuẩn, hàng ngũ bác sỹ uy tín, giàu kinh nghiệm và dịch vụ hoàn hảo, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết làm vừa lòng tất cả khách hàng thực hiện.
Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook