Nâng mũi S line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy?

08:26:23 - 12/11/2014 - admin

Hiện nay, một trong số những phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa thích và lựa chọn nhất phải kể đến công nghệ nâng mũi S line 3D. Vậy nâng mũi S line 3D là gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy?

0160

Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ với cụm từ nâng mũi S line ,nhưng nâng mũi S line là gì hay nâng mũi S line 3D là gì thì hẳn không phải ai cũng biết.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, ba điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S-line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Dáng mũi S line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với người Châu Á bởi những đặc thù như, mũi cao thon thả, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tương xứng, chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi chứ không chỉ nâng cao sống mũi.

Nâng mũi S line 3D là gì?

Nâng mũi S line 3D bản chất là kỹ thuật nâng mũi S line có kết hợp với công nghệ 3D hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi , đầu mũi đến trụ mũi một cách xác thực và tổng thể nhất. Công nghệ 3D cho phép các bác sỹ có thể đo  chính xác đến từng milimet và hơn cả là sắp xếp dáng mũi trên màn hình vi tính cho đến khi tạo được dáng mũi mới toàn hảo và cân đối nhất.

0161

Tại sao nâng mũi S line 3D lại được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi S line3D được đánh giá là phương pháp tốt nhất trong tất cả các kỹ thuật nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến tại Hàn Quốc và rất được ưa thích tại Việt Nam là bởi những điểm ưu điểm vượt trội hơn như:

– Tạo dáng mũi S line hoàn hảo:

Phương pháp nâng mũi S line 3D kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình tổng thể từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

– Xem trước kết quả sau nâng mũi:

Công nghệ nâng mũi S line 3D giúp khách hàng xem trước kết quả sau nâng mũi trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những thay đổi trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành sắp xếp dáng mũi. Các bác sĩ sẽ sắp xếp dáng mũi theo đúng như mong ước của bạn và bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên màn hình.

– Nguyên liệu nâng mũi tự  thân thân thiện với cơ thể:

Nâng mũi S line 3D sử dụng chất độn là sụn tự thân ( lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn ) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít ( hoặc có thể không dùng đến) nên nâng mũi S line 3D khắc phục được tất cả các tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi , lộ Nguyên liệu , dị ứng với chất độn và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các giải pháp làm đẹp mang tiêu chí an toàn, đẹp tự nhiên , lâu dài ngày một được quan tâm và ưa thích. Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là một trong những công nghệ đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí đó,  do đó hoàn toàn dễ hiểu  khi nâng mũi S line 3D đang trở thành xu hướng nâng mũi chủ yếu, được đông đảo  khách hàng lựa chọn.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook