Nâng mũi S line có khắc phục được vẹo vách ngăn

13:39:49 - 26/11/2014 - admin

Tình trạng vẹo vách ngăn ở mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của bản thân. Nếu tình trạng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ để lại những di chứng nguy hiểm, làm giảm khả năng của khứu giác. Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng vẹo vách ngăn của mũi?

nang-mui-khac-phuc-veo-vach-ngan1

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia đôi hốc mũi, nó được cấu tạo gồm phần sụn, xương và đi từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng. Mới đầu, vẹo vách ngăn mũi không có biểu đạt rõ. Khi lớn lên, thân thể phát triển, xương phát triển theo, lúc đó những triệu chứng, biểu hiện của vẹo vách ngăn này sẽ càng rõ ràng hơn. Ngoài những người bị vẹo vách ngăn mũi do bẩm sinh thì cũng có những trường hợp vẹo vách ngăn là do chấn thương ở vùng mũi (té ngã, cụng, bị thương…).

Giải pháp khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn mũi

Hiện nay, với sự phát triển của y học, việc giải quyết chiếc mũi bị lệch do vẹo vách ngăn gây ra không còn khó khăn như trước. Tùy vào từng trường hợp vẹo vách ngăn cụ thể, nguyên nhân khiến cho mũi bị vẹo mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp chỉnh sửa mũi cho phù hợp.

– Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì giải phẫu để cắt bỏ một phần sụn.

– Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì giải phẫu bóc tách vơ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để cố định phần sụn gây vẹo.

Hiện nay, bằng phương pháp chỉnh sửa hay thẩm mỹ nâng mũi S line, các bác sĩ có thể tiến hành nâng cao sống mũi phối hợp với chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội như chỉnh sửa, tạo hình mũi toàn diện, đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo, giải phẫu nâng – sửa mũi S line đã dẫn đầu thiên hướng làm đẹp. Việc chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi theo xu hướng nâng mũi S line không chỉ dừng lại ở việc tạo được một chiếc mũi dáng chữ S mà còn phải hợp với cấu trúc khuôn mặt, sao cho thật hài hòa, tự nhiên. Vì vậy, kỹ thuật sửa mũi vẹo do vách ngăn vừa đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao, phải có con mắt thẩm mỹ và hiểu biết nhân trắc học.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á hãnh diện là địa chỉ thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, không ngừng tiếp nhận và cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng tại Việt Nam vẻ đẹp hoàn hảo. Bằng việc thu nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc cùng với đông đảo đội ngũ bác sĩ, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả được bảo hành vĩnh viễn. phẫu thuật mũi bị vẹo vách ngăn là giải pháp an toàn cho sức khỏe và cải thiện nhan sắc một cách đáng kể.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook