Nâng mũi s line giá bao nhiêu ?

11:56:07 - 27/02/2014 - admin

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi Sline giá bao nhiêu? Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi Sline này.

>> Nâng mũi Hàn Quốc “đẹp hoàn hảo”

>> Nâng mũi s line ở đâu đẹp ?

Nâng mũi s line giá bao nhiêu 2

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi tạo hình toàn diện dáng mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, thu gọn xương mũi, cắt cánh mũi bè…tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt khách hàng. Nâng mũi S line tích hợp nhiều ưu điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường không có được, cho phép thay đổi toàn bộ hình dáng chiếc mũi, khắc phục triệt để tình trạng nâng lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi hếch, mũi lệch….

Một chiếc mũi đẹp phải có tổng thể hài hòa giữa các yếu tố: sống mũi cao, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn, dáng mũi uốn lượn hình chữ S tự nhiên. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp này của chị em phụ nữ và khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường, phương pháp nâng mũi Sline đã ra đời tại Hàn Quốc.

nâng mũi s line giá bao nhiêu 2

Tùy từng trường hợp mũi có khách hàng mà phương pháp thực hiện có khác nhau và chi phí nâng mũi Sline cũng khác nhau. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí nâng mũi Sline có 2 mức khác nhau:

- Nâng mũi Sline thông thường: 25 triệu VND

- Nâng mũi Sline đặc biệt: 35 triệu VND

Để biết thêm thông tin về vấn đề nâng mũi Sline giá bao nhiêu? Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 Mobile: 0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook