Nâng mũi s line Hàn Quốc không gây biến chứng

07:16:14 - 09/02/2015 - admin

Phẫu thuật nâng mũi thật sự sẽ không gây biến chứng gì và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nếu bạn lựa chọn trung tâm uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và luôn cập nhật những phương pháp phẫu thuật mới và hiện đại, dụng cụ phẫu thuật mũi chuyên dụng và đảm bảo vô trùng.

nang-mui-s-line

Thực sự việc phẫu thuật Nâng mũi s line Hàn Quốc là một ca phẫu thuật phức tạp hơn những ca nâng mũi thông thường khác vì Nâng Mũi s line được thực hiện tại bệnh viện và được thực hiện dưới gây mê để lấy sụn vách ngăn, nên đa phần cũng không mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Thời gian phẫu thuật sua mui s line thường kéo dài từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi, sau đó bệnh nhân có thể tỉnh lại sau từ 30 phút đến 1 tiếng khi kết thúc ca phẫu thuật.

Ngày nay với kỹ thuật gây mê tiên tiến khách hàng có thể tỉnh lại ngay sau khi kết thúc ca phẫu thuật mà không phải nằm ngủ mê man nguyên ngày giống như lúc trước chính vì vậy thuốc mê sẽ không gây  tác hại gì đến sức khỏe của khách hàng, tuy nhiên ta cũng phải nên tránh gây mê quá nhiều lần trong tháng như vậy sẽ đảm bào được sức khỏe.

nang-mui-s-line1

Mặc dù sau khi làm phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng vẫn chưa được vận động mạnh vì mũi còn yếu nếu gây va chạm rất dễ bị tổn thương. Tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tự nhiên, mũi của bạn sẽ hơi bị sưng vì vậy đừng lo lắng nhiều chỉ cần kiêng các thực phẩm hải sải hay nếp là được. Bạn cũng nên thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ, đến thẩm mỹ Úc Châu chăm sóc vết thương trong vòng 2 ngày đầu tiên và cắt chỉ đầu mũi sau 4 ngày, cắt chỉ hoàn toàn sau 1 tuần.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook