Nâng ngực nội soi hiệu quả

07:39:38 - 31/01/2013 - admin

Vòng 1 căng tròn, quyến rũ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả cho những phụ nữ có vòng một khiêm tốn.

Nâng ngực nội soi hiệu quả

Trong nhiều thập kỷ, phương pháp nâng ngực nội soi đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều ca phẫu thuật. Gần đây kỹ thuật này đã được áp dụng trong ngành thẩm mỹ và mang lại kết quả vượt trội.

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện lớn, học hỏi những tiến bộ của các trung tâm thẩm mỹ của thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc,… Đội ngũ bác sĩ cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi , đóng góp bước tiến quan trong trong nền phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà.  Các bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật thành công nâng ngực nội soi qua đường rốn .., giải pháp phẫu thuật nâng ngực tiến tiến nhất hiện nay.

Nâng Ngực Nội Soi là gì?

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phẫu thuật tăng thêm kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Thông qua hình ảnh được thu từ thiết bị camera của dụng cụ nội soi, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa các tác động tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, làm giảm thiểu và che dấu sẹo hiệu quả.

Có 2 phương pháp tiên tiến nâng ngực nội soi:

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng Ngực Nội Soi qua Đường Rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn 1 kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ phẫu thuật, không nhiều các bác sĩ hội tụ đủ điều kiện đê tiến hành phương pháo này. Đây là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương, cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, với ưu thế đưởng mổ nhỏ (chỉ 2 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi qua đường rốn

- Rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

- Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

- Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

- Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.

- Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Một nhược điểm khi áp dụng kiểu phẫu thuật này là chỉ có thể được sử dụng mô cấy ghép là túi nước biển (mô cấy ngực saline) khi tiến hành phẫu thuật và không áp dụng cho những mô cấy silicone.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Đây là hình thực phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em quan tâm và chọn lựa khi tiến hàng nâng ngực. So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác nâng ngưc nội soi có một số ưu điểm sau:

- Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.

- Phẫu thuật nâng ngực nội soi có xu hướng để lại vết sẹo nhỏ (3cm – 5cm đối với nội soi qua đường nách, 2 cm đối với nội soi qua đường rốn).

- Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách)

- Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Phục hồi sau phẫu thuật

- Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách.

- Sau phẫu thuật bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

Chi phí nâng ngực nội soi:

- Thông thường chi phí nâng ngực nội soi qua đường rốn và qua đường nách thường 3.000 USD.

- Nâng ngực bằng túi gel hình giọt nước là 3500 USD

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Sáng ngày hôm sau bạn nên tập đi lại nhẹ nhàng để thuốc mê tan nhanh, tránh mệt mỏi kéo dài.

- Những ngày sau mổ bạn nên đến thay băng và rửa vết mổ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

- Mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ (bạn cần tư vấn bác sĩ về loại áo ngực phù hợp)

- Cắt chỉ 7-10 ngày sau phẫu thuật.

- Uống thuốc và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi:

- Ngực của bạn trở nên đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên.

- Tự tin hơn trong việc lựa chọn quần áo hợp thời trang, giao tiếp cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook