Nâng ngực nội soi không phải đâu cũng thực hiện được

14:58:22 - 14/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện . Để thực hiện cần tuân theo các bước tiến hành sau.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Khách hàng đến các bệnh viện được bác sỹ tạ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực nội soi thẩm mỹ. Đồng thời các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có phẫu thuật được không? Khách hàng sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực nào để cho kết quả tốt nhất?

Những bước nâng ngực nội soi theo quy chuẩn

Những bước nâng ngực nội soi theo quy chuẩn

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

-Kiểm tra sức khỏe

-Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

-Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn ngực của mình

Bước 3 : Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất

Bước 4 : Tiến hành gây mê

Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện trong bệnh viện – nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và gây mê theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực

Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú.

Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người. Với những người có form ngực quá nhỏ thì lựa chọn lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cho đẹp và tự nhiên. Với những khách hàng có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn đẹp.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook