Những cô gái mắc “hội chứng tưng” trong showbiz Việt

16:49:05 - 26/07/2013 - admin

Những cô gái mắc “hội chứng tưng” trong showbiz Việt

Những trò khoe thân rẻ tiền đã không còn xa lạ trong giới showbiz. Theo thời gian, trình độ khoe “xôi thịt” của các cô nàng ngày một lên level cao.

 

Từ những nàng “Tưng” đời đầu

Nói đến những nàng “Tưng” đời đầu chúng ta không thể không nhắc đến hai hot girl đình đám là Thủy Top và Elly Trần. Nếu như được hỏi hai nàng hot girl kia nổi tiếng vì lẽ gì thì chắc hẳn ai cũng trả lời là vì khoe “của nả”. Tài sản mà hai cô nàng mang ra cho thiên hạ đấu giá ở đây là bộ ngực khủng trên 100 xếp vào hạng top.

Thủy Top nổi lên với bộ ảnh Boxxing khoe ngực gợi cảm . Bộ ảnh đã khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian dài. Sau khi bộ ảnh khoe ngực này ra mắt người hâm mộ, Thủy Top rất đắt show điện ảnh, event, vướng scandal cặp kè đạo diễn và cướp chồng người khác. Sự nghiệp nghệ thuật của cô cũng bị gắn liền với tai tiếng. Góp chân vào nghệ thuật với không tài năng nổi trội, những bộ ảnh mát mắt cũng chẳng khiến cho cái tên Thủy Top tồn tại được lâu trong môi trường giải trí khốc liệt. Cô gái này chọn con đường sang Mỹ theo đuổi sự nghiệp truyền thông.

Thủy Top khởi đầu trào lưu khoe ngực

Thủy Top mở đầu trào lưu khoe ngực

Ngay sau khi Thủy Top rút lui, bộ ngực khủng của Elly Trần xuất hiện gây ngột thở dư luận. Cô nàng được bình chọn là cô gái có bộ ngực khủng nhất Việt Nam, vượt mặt cả Thủy Top. Danh tiếng của cô gái này nhanh chóng lan rộng ra toàn Châu Á. Hình ảnh cuả Elly Trần tràn ngập trên các trang báo mạng, thậm chí là web sex của nước ngoài. Cũng từ đây mà sự nghiệp của Elly lên nhanh như diều gặp gió. Cô được mời làm đại sứ, được đóng phim và giành cả giải diễn viên xuất sắc nhất. Theo sự đi lên của danh tiếng, gần đây Elly Trần đã bớt hở và đoan trang hơn trước rất nhiều.

Sau khi xuất hiện, Elly Trần lập tức soán ngôi ngực khủng của Thủy Top

Elly Trần và bộ ngực gây ngột thở

Đến những Bà Tưng cao cấp

Gần đây, showbiz Việt lại được đổi gió bằng một trận cuồng phong “ngực khủng” và những trò lố không giới hạn của các cô nàng hot girl. Khi mà người người khoe ngực, nhà nhà khoe ngực, đến nỗi khoe ngực là một chiêu trò quá cũ kĩ và rất đỗi bình thường, các cô nàng lắm chiêu muốn len chân vào giới showbiz phải dùng những biện pháp mạnh tay và da mặt phải dày thêm hàng chục cm nữa.

Mở đầu cho trào lưu khoe ngực “cao cấp” phải kể đến “gái già” Kiều Trinh.Cô được biết đến với việc hóa thân thành những nhân vật số phận trong một vài tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như “Mùa Len Trâu”, Bi đừng sợ”. Vì muốn học đòi hot girl, “bà mẹ đoan chính” này đã không ngần ngại khoe da thịt hở hang trong clip tự chế với một bản nhạc nền phản cảm. Hành động này khiến người ta biết đến Kiều Trinh nhiều hơn, tuy nhiên sự yêu mến của khán giả giành cho cô cũng bị tổn thất khá nhiều.

Gái già Kiều Trinh

“Hot girl” già Kiều Trinh “học đòi” các đàn em

Bà Tưng có lẽ là cô gái “chịu chơi” nhất trong các cô nàng thích “khoe của”. Cô cởi đồ, khoe thứ nhạy cảm bất chấp bối cảnh và thời gian. Không ngần ngại công khai chuyện “đại tu ngực”, Bà Tưng còn hồn nhiên tuyên bố sẽ xâm chiếm làng giải trí bằng tất cả những trò lố này. Lý do được Tưng đưa ra là “Tôi muốn nổi tiếng nhưng tôi không có tài nên tôi khoe ngực”. Gần đây cặp đôi “Tưng” không ngần ngại công khai chuyện tình cảm và lố lăng thể hiện tình cảm nơi chốn đông người gây nhiều nhức mắt. Công chúng không thể biết được độ “tưng” của cặp đôi này còn đến cấp độ nào nữa?

Bà Tưng và bức ảnh phản cảm

Bức ảnh khoe ngực gây sốc của Bà Tưng

Thấy thiên hạ nổi tiếng chẳng lẽ mình ngồi yên? Hot girl Mai Thỏ lao vào cuộc chơi bằng bộ ảnh khoe ngực phản cảm cho bằng chị bằng em. Bộ ảnh khoe ngực bên thầy giáo già dạy nhạc của cô gây bức xúc và tức tối trong dư luận. Nhưng đổi lại cô có được cái mình mong muốn đó là sự nổi tiếng và tiền. Vì thế mà dù chưa tốt nghiệp cấp 3, Mai Thỏ vẫn có một cuộc sống vương giả và một bộ ngực khuynh đảo. Ngực, ngực và chỉ có ngực là những gì mà cô nàng này muốn tiếp thị.

Mai Thỏ khoe ngực

Bộ ngực bức tử thầy giáo già của Mai Thỏ

Được và mất đằng sau bộ ngực khủng

Bộ ngực khủng đã đem lại cho các nàng hot girl này những thứ mà họ muốn. Đó là tiền tài và sự nổi tiếng. Sau những trò khoe “xôi thịt” này của các em, người ta đặt ra một câu hỏi rằng một khi đã khoe hết, đã cởi hết thì các em sẽ lấy gì làm mồi nhử để nổi tiếng nữa. Nếu muốn nổi tiếng thì các hot girl hãy cố gắng bằng tài năng thực sự, đừng bán rẻ thân thể và nhân cách để theo đuổi những thứ hư vô, ảo tưởng!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook