Những ý nghĩa quan niệm thú vị về má lúm đồng tiền

09:41:05 - 31/07/2015 - admin

Bạn đang sở hữu một đôi má lúm xinh xắn, tuy nhiên, bạn chưa bao giờ tìm hiểu về ý nghĩa của đôi má lúm xem nó mang ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những bí ẩn về đôi má lúm đồng tiền.

Dân gian quan niệm về má lúm đồng tiền

Ý nghĩa má lúm đồng tiền theo quan niệm dân gian của ông bà xưa thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến.

Quan niệm dân gian với những người sở hữu má lúm đồng tiền

Quan niệm dân gian với những người sở hữu má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền xuất hiện khiến nụ cười thêm xinh tươi, rạng rỡ. Người sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ đó mà cũng luôn thể hiện được nét tươi vui, xinh xắn đáng yêu của mình.

icon Xem chi tiết: ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Ý nghĩa với nữ giới

Những bạn gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là những người gặp nhiều may mắn, thuận lợi, dù trên đường đời có gặp biến cố thì cũng nhanh chóng được người khác giúp đỡ. Đặc biệt trong đường tình duyên, người con gái có đôi má lúm sẽ gặp được người chống rất mực thương yêu, chiều chuộng mình, cả cuộc đời sẽ sống hạnh phúc, sung sướng.

Ý nghĩa với nam giới

Đối với nam giới, ý nghĩa của lúm đồng tiền lại là biểu trưng cho tiền tài và quyền lực. Con đường công danh của nam giới có má lúm rất bằng phẳng, thuận lợi, luôn nắm trong tay cả tiền tài lẫn quyền lực.

icon Xem thêm: có nên làm má lúm đồng tiền không

Tự tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp tiểu phẫu

Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp tiểu phẫu

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và cơ má, khi nói hoặc cười sẽ tạo nên đôi má lúm cực xinh. Kỹ thuật được thực hiện chỉ trong khoảng thời gian ngắn, không gây đau đớn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả những người bận rộn hay sợ các phương pháp phẫu thuật lúm đồng tiền và đặc biệt kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì vĩnh viễn, trọn đời. Bởi vậy, bạn không cần quá đắn đo hay lo lắng nếu muốn thẩm mỹ tạo má lúm duyên dáng cho bản thân.

Nguồn từ: dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook