Phân biệt hai khái niệm phun môi và xăm môi

09:08:42 - 29/10/2015 - admin

Đôi môi hồng hào tự nhiên là điểm nhấn trên khuôn mặt và cũng dễ thu hút ánh nhìn của người khác nhất. Nhiều bạn thắc mắc tại sao môi của mình lại không hồng hào như những người khác. Có rất nhiều lý do, có thể môi bạn bị thâm do mất collagen, do sự biến đổi của thời tiết, gene, thuốc lá, do sức khỏe… Ngoài những phương pháp làm hồng môi tự nhiên thì phun môi được xem là phương pháp cứu cánh cho tình trạng môi thâm khó cải tạo màu môi.

phun-moi

Phun xăm môi

Để khắc phục được tình trạng môi thâm, chị em có thể sử dụng các phương pháp chăm sóc tại nhà như:
– tẩy tế bào chết.
– Sử dụng dầu dưỡng môi.
– Thoa son môi dưỡng ẩm.
– Không để môi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời
– Duy trì thói quen tốt: không hút thuốc, uống trà,hoặc liếm môi
Mỗi người có một sắc tố môi khác nhau, nên không thể ai cũng áp dụng thành công những phương pháp này.

Để mang lại hiệu quả nhanh nhất và duy trì được lâu dài, chị em có thể nhờ đến công nghệ phun hoặc xăm môi thẩm mỹ. Nhiều người phân vân không biết phun môi khác xăm môi như thế nào?
Phun môi và xăm môi đều là những cách sử dụng máy móc, kim xăm đưa màu mực vào môi vào giúp môi xỉn màu thêm hồng hào. Cách thực hiện khá tương đồng nhau. Điểm khác là phun môi sẽ mang lại kết quả đẹp tự nhiên như màu môi thật hơn tuy nhiên thời gian duy trì ngắn hơn xăm môi.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật công nghệ xăm môi kiểu mới nhất: công nghệ phun môi collagen nhằm bổ sung collagen cho môi giúp môi mềm và tươi tắn hơn. Đây là công nghệ được các chuyên gia hàng đầu hoa kỳ đánh giá là tốt, bạn có thể đến để được tư vấn trực tiếp trước khi thực hiện dịch vụ này. Chúc chị em sớm sở hữu đôi môi hồng tự nhiên.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook