Phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra như thế nào?

09:35:27 - 19/10/2014 - admin

Cắt mí mắt là phẫu thuật hoàn hảo để lấy lại đôi mắt cân đối mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Đầu tiên các bác sĩ  sẽ xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt, độ chùng da mí mắt (mí mắt trên, mí mắt dưới) độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ… để đề ra phương án phẫu thuật cắt mí cho hiệu quả tốt nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra như thế nào?

Tiếp theo, các bác sĩđo vẽ chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới và tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật cat da mi mat.
Sau đó sẽ sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng. cẩn thận trong từng bước phẫu thuật, đặc biệt là giai đoạn sát khuẩn vùng mặt vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật luôn an toàn.

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt. Cắt mắt  không đau bởi bí quyết của chúng tôi là gây tê nhẹ vùng mí mắt bằng cách bôi thuốc gây tê trước, sau đó tiêm thuốc gây tê nên bạn không có cảm giác đau.

Để hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật, việc chú trọng trang bị các thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất. Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng.

Cuối cùng, BS khâu vết thương lại bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ. BS  sẽ thực hiện cắt mí mắt an toàn những đường cắt và khâu thẩm mỹ chuẩn xác, mịn màng, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Một trong những ưu điểm vượt trội của cắt mí thể chữa trị được cả những ca phẫu thuật khó như phẫu thuật sụp mí. Phẫu thuật sụp mí được BS  áp dụng những kỹ thuật như: thu ngắn cơ nâng mi trên, phẫu thuật nâng cung mày, cắt mí mắt, treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ, phẫu thuật làm nở to mắt. Nên dù bạn có đang gặp phải những rắc rối gì về mặt thẩm mỹ từ đôi mắt của mình.

Tin liên quan

>> Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook