Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

13:57:08 - 28/02/2014 - admin

Dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc ra đời, biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt hình chữ V, thanh tú, đẹp hoàn hảo của phái đẹp trở thành hiện thực.

>> Độn cằm V line hàn quốc

>> Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo 1

Sở hữu khuôn mặt hình chữ V thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Theo quan niệm của người phương Đông, những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt thanh tú, trái xoan thường được nhiều người đánh giá là “đẹp” về mặt tướng số. Chính vì vậy, không ít người đã tìm các dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh của mình.

Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo 2

Dịch vụ gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong các giải pháp gọt mặt Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp gọt mặt nội soi. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp gọt mặt truyền thống.

Dịch vụ gọt mặt V line tạo khuôn mặt hình chữ V đẹp hài hòa, cân đối. Vết mổ nằm trong miệng nên không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo. Đặc biệt, sau khi gọt mặt, hiệu quả duy trì là vĩnh viễn, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay, dịch vụ gọt mặt V line công nghệ nội soi đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Gọt mặt Hàn Quốc đẹp hoàn hảo 3

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành tư vấn dịch vụ gọt mặt cho khách hàng

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc  là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa, có trình độ chuyên cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và chỉ định phẫu thuật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook