Phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ 3D mới cho gương mặt thon gọn tự nhiên

09:07:00 - 09/05/2014 - admin

Khuôn mặt đẹp với đường nét thẩm mỹ V -line như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Với sự ra đời và phát triển của công nghệ gọt cằm v-line thì việc sở hữu gương mặt thon gọn thanh tú như sao Hàn Quốc đã nằm trong tầm tay

>>phẫu thuật gọt xương hàm

>>phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt một cách toàn diện, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

got-mat-han-quoc-1

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là công nghệ thẩm mỹ sử dụng máy chụp Vectra cùng phần mềm 3D, mô phỏng hình ảnh cấu trúc khuôn mặt giúp khách hàng xem được hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật thông qua hình ảnh không gian 3 chiều. Khách hàng hoàn toàn có thể quan sát những thay đổi về đường nét trên khuôn mặt nếu tiến hành phẫu thuật. Công nghệ này còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ.

MG_0335-1024x682

 

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm v line công nghệ 3D mới:

– BS  rạch đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

– Ứng dụng máy nội soi: BS thẩm mỹ sử dụng máy nội soi trong quá trình phẫu thuật để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm để đường cắt xương được chính xác.

– Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật khuôn mặt v line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, máy cắt xương chuyên dụng của Đức, máy đốt điện, máy cắt xương dự trù, máy theo dõi dấu hiệu sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt dùng trong lúc phẫu thuật tạo hình mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, phẫu thuật chỉnh hình hô móm.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook