Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn

16:36:02 - 17/02/2014 - admin

Nhiều chị em, núm vú bị tụt sâu làm mất đi tính thẩm mỹ ngực, thậm chí ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Chính vì thế nhiều chị em muốn đi tìm lại vẻ đẹp của gò bồng đảo bằng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

>> Nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả

>>Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiệu qủa

3 mức độ tụt núm vú:

Mức độ 1: Núm vú bị tụt vào trong nhưng có thể lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích thích như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong một thời gian.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Mức độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài hầu như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại trạng thái tụt vào trong hầu như ngay lập tức.

Mức độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. Phụ nữ với núm vú tụt độ 3 có thể bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc vấn đề về vệ sinh. Trong trường hợp này, sự tụt núm vú cần được điều trị bằng phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ thăm khám và xác định tình trạng, mức độ tụt núm vú từ đó mới đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong bệnh viện theo quy trình chuẩn của bộ y tế. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ tụt vú và chỉ định phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bước 3: Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trông. Bác sĩ cần có tay nghề cao để có thể bảo tồn tối đa các tuyến sữa bên dưới núm vú.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó chỉ khâu sẽ tự tiêu trong quá trình liền sẹo. Sẹo bị lẫn vào màu tự nhiên của núm vú, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ ngực.

Kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Đông Á đang là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với chị em phụ nữ. Dưới bàn tay của các bác sĩ tài hoa, trình độ cao, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại vẻ đẹp tự tin, gợi cảm cho chị em phụ nữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ : 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://nangngucdep.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook