Phẫu thuật nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên mãi mãi

09:48:04 - 24/12/2014 - admin

Trên thực tế Nâng mũi không hề để lại bất cứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe. Vấn đề bạn nghe nói tác hại của nâng mũi khiến mũi bóng đỏ có thể xuất phát từ nguyên nhân da mũi quá mỏng hoặc bác sỹ tay nghề yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm nâng mũi nên mới để lại biến chứng như vậy

Cách làm mũi đẹp bằng trang điểm giúp nhiều người khắc phục được nhược điểm chiếc mũi xấu. Tuy nhiên áp dụng cách này tốn thời gian và chỉ cho hiệu quả trong ngày. Hơn nữa nếu quá lạm dụng trang điểm khi còn ít tuổi sẽ dẫn tới tình trạng da yếu đi và xấu hơn. Chỉ có phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện mới có thể giúp mũi đẹp tự nhiên mãi mãi được.

 Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không gây xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Kỹ thuật tham my nang mui này được thực hiện gồm các bước sau đây: Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng kích thước mũi của khách hàng trước khi nâng và tiến hành cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ theo hình dáng mũi đã định. Sau đó bóc tác thành mũi, tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào tạo mũi đẹp như mong muốn.

Chi phí của nâng mũi Hàn Quốc  khoảng 6-8 triệu đồng.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook