Phẫu thuật nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi

14:38:38 - 29/12/2014 - admin

Sửa mũi lại do lộ sóng kèm kéo dài đầu mũi ở đâu đẹp,an toàn và tốt nhất ? Với dịch vụ sửa mũi lại do lộ sóng mũi, kéo dài đầu mũi sửa lại mũi do lộ sóng đầu mũi đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả không ở đâu tốt?

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi (gây mê) ở đâu an toàn và đẹp ? Với Nâng mũi kèm chỉnh sửa mũi, sửa mũi vẹo vách ngăn mũi gây mê được đảm bảo đẹp tự nhiên,an toàn trong phẫu thuật nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn có khá nhiều chị em lựa chọn. Nhiều người có chiếc mũi bị lệch hoặc vẹo và cứ nghĩ nâng mũi sẽ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên thực tế không phải sửa mũi đơn thuần sẽ giải quyết được hiện tượng lệch vẹo do vách ngăn. Sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch cần có cách đặc biệt do những bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện vì đây cũng là một trường hợp mũi khó.

Sụn vách ngăn theo quan điểm mới về Nâng mũi Hàn Quốc: Một thực tế mà chúng tôi đã được học tập từ các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc về phẫu thuật nâng mũi thì hầu hết nâng mũi quan niệm mới Hàn Quốc là sử dụng sụn vách ngăn để nâng mũi. Sụn vách ngăn sẽ được dùng như một phần quan trọng để kéo dài đầu mũi và bọc tròn đầu mũi. Chính vì vậy khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc thì toàn bộ đầu mũi được dùng chính sụn tự thân chứ không phải là sụn nhân tạo. Việc này sẽ làm cho đầu mũi mềm mại, đầu mũi được kéo dài mà không sợ bóng đỏ. Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ phát hiện vách ngăn của mình có bị vẹo hay yếu để có bước xứ lý kịp thời và phù hợp.

Các dấu hiệu biểu hiện sụn vách ngăn vẹo:

– Thân mũi bị lệch sang bên

– Thân mũi hơi cong không thẳn trục

– Trụ mũi nghiêng sang bên

– Cảm giác khó thở hay mũi hay bị nghẹt một bên

– Khi bị viêm mũi thì thường một bên bị nặng hơn

Làm thế nào để giải quyết mũi bị lệch sang bên do sụn vách ngăn gây ra?

Có nhiều phương pháp nhưng phổ biến nhất là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phẩn đáy sụn vách ngăn.

Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi.Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vi trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định thực hiện sửa mũi vẹo do vách ngăn bị lệch theo cách nào.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook