Phẫu thuật nâng mũi s line liệu có an toàn không?

10:38:37 - 10/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có một chiếc mũi tẹt, xấu xí. Em đang có nhu cần thực hiện nâng mũi s line nhưng em còn băn khoăn không biết liệu nâng mũi s line có an toàn hay không? Mong các bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cám ơn. ( Nguyễn Huyền Trang, 22 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời: Xin chào Huyền Trang! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Phẫu thuật nâng mũi s line liệu có an toàn không?” trong hòm thư tư vấn. Để giải quyết băn khoăn của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi s line liệu có an toàn không?

Dáng mũi chuẩn s line là mơ ước của nhiều chị em

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì nó được áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp phù hợp với gương mặt, dáng mũi cao thon gọn, mềm mại theo hình chữ S và đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Chất liệu sử dụng trong nâng mũi

– Trang thiết bị kỹ thuật được sử dụng trong nâng mũi

– Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thực hiện nâng mũi

– Chế độ chăm sóc mũi sau khi thực hiện nâng mũi…

– Tay nghề của đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nâng mũi

>>> Chọn Bác sĩ thẩm mỹ – Chọn mặt gửi vàng

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Đông Á được biết đến là một địa chỉ nâng mũi S line an toàn bậc nhất vì Đông Á đáp ứng được mọi yếu tố trên giúp cho một ca phẫu thuật nâng mũi thành công và có được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi s line liệu có an toàn không?

Nâng mũi s line cho mũi đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tại Đông Á đều là những bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề. Chất liệu nâng mũi tại đây được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài qua được kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia trong thẩm mỹ viện. Cùng với đó, Đông Á là cơ sở thẩm mỹ sang trọng với các trang thiết bị y tế, phòng ốc phẫu thuật luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo được yêu cầu của Bộ Y Tế kiểm nghiệm. Sau khi thực hiện nâng mũi, các bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau khi nâng để có được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á bởi vì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp nhất cho khách hàng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook