Phẫu thuật tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt

09:45:58 - 12/08/2014 - admin

Không chỉ tạo nên nét duyên khó cưỡng, má lúm đồng tiền còn là dấu hiệu của tướng giàu sang, phú quí. Đó là lí do chính tạo nên cơn sốt tậu má lúm đồng tiền xinh yêu trong giới trẻ hiện nay.

 

Má lúm đồng tiền trong cái nhìn “nhân tướng học”

Lê Lan Anh (22 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Mình không may mắn sở hữu má lúm đồng tiền duyên, nên nhìn ai có má lúm thấy thích lắm. Cách đây 2 tháng, mình tới trung tâm thẩm mỹ nhờ bác sĩ tư vấn và tạo đôi má lúm. Giờ cảm thấy tự tin hơn hẳn, lúc nào cũng thích cười để khoe ra thôi”.

Phẫu thuật tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt1

Theo nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền không những là người thông minh, khéo léo, nói chuyện có duyên, mà còn có “điểm hút tiền” hai bên má, tướng mạo giàu sang, hay gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc.

Nếu Lan Anh cũng như đa số bạn trẻ bấm má lúm đồng tiền để đẹp hơn thì Phương Duyên (28 tuổi, Cầu Giấy) tạo má lúm với một lý do khác: “Tôi đọc trên sách báo thấy bảo má lúm đồng tiền theo quan niệm của người châu Á là tượng trưng cho sự may mắn. Là người duy tâm nên tôi cũng muốn đi thẩm mỹ xem sao. Biết đâu vừa xinh đẹp lại may mắn hơn thì tốt quá”.

Phẫu thuật tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt2

Một “sự tích” khác về má lúm đồng tiền vẫn được nhiều người truyền tai nhau, theo truyền thuyết Trung Quốc, những ai có má lúm đồng tiền là do khi hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan không chịu uống một loại nước là “Vong Tình Thủy” (nước làm cho người ta quên hết chuyện của kiếp đó nên bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt, để cho người khác nhận ra rằng đó là người còn lưu giữ kỉ niệm, tình cảm và mọi kí ức của kiếp trước.

Vì thế, người có má lúm đồng tiền còn là người giàu tình cảm, có trái tim chân thành, ấm áp.

Hiện nay, tham my ma lum dong tien đang là trào lưu mới trong giới trẻ. Các bạn trẻ tìm đến công nghệ thẩm mỹ để mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook