Phun môi pha lê- khắc phục khuyết điểm về dáng môi cho phái nữ

23:36:26 - 08/11/2016 - admin

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ môi đẹp cho phái nữ. Tuy nhiên phương pháp phun môi pha lê Hàn Quốc có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm về dáng môi cho phái nữ. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm mang lại của phương pháp này

Dưới đây là ưu điểm mà phương pháp phun môi pha lê Hàn Quốc đem lại:

Xóa tan môi thâm, cho môi hồng tươi tắn và tự nhiên

phun-moi-pha-le-khac-phuc-khuyet-diem-ve-dang-moi-cho-phai-nu-0

Đôi môi hồng hào tươi tắn là ước mong của các cô gái

Phun xăm môi Pha lê công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chiết xuất 100% từ các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên. Từ đó, dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì môi, xử lý triệt để tình trạng môi thâm, xỉn màu, mang lại sắc môi hồng hào, phun môi đẹp tự nhiên, tươi tắn cho khách hàng.

Viền môi rõ nét

Tùy thuộc vào độ dày, mỏng, dáng của đôi môi, chuyên viên tiến hành đo đạc, xác định tỉ lệ chuẩn xác, sau đó tạo viền và khuôn môi sao cho viền môi rõ nét và cánh môi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt, khắc phục được các khuyết điểm của đôi môi bằng cách phun môi pha lê 3d.

Để khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng môi, chuyên viên thực hiện như sau:

+ Với đôi môi quá mỏng: Chuyên viên sẽ vẽ viền môi và tạo khuôn môi rộng ra ngoài so với đôi môi cũ, sau đó tiến hành phun xăm, tạo dáng môi căng mọng, gợi cảm, khắc phục tình trạng môi quá mỏng một cách tự nhiên.

+ Với đôi môi quá dày: Chuyên sẽ thu hẹp lại dáng môi bằng cách khéo léo vẽ đường viền môi vào bên trong cho cân đối với khuôn mặt sau đó tiến hành phun xăm như bình thường.

Màu môi lên đều, duy trì kết quả ổn định 3 đến 5 năm

Với chất lượng mực xăm Hàn Quốc có độ bám và độ bền màu cao, sau 5 – 7 ngày thực hiện phun xăm môi pha lê, môi sẽ hồng tự nhiên, màu môi lên chuẩn, đẹp tự nhiên, đều màu đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định 3 – 5 năm.

Phun xăm môi Hàn Quốc - Môi đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi

Đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp cho môi

Kỹ thuật phun xăm nhẹ nhàng an toàn tuyệt đối

Phun xăm môi Pha lê công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật phun môi tự nhiên thế hệ mới sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ, hạn chế tốn đa tổn thương, xâm lấn, thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, sưng tấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phun xăm môi Pha lê Hàn Quốc – mang lại cho bạn đôi môi hồng hào, thay đổi dáng môi khuyết điểm. Chúc các bạn có được đôi môi xinh!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook