Phương pháp độn cằm Hàn Quốc lựa chọn tốt nhất cho bạn

17:29:15 - 20/08/2015 - admin

Độn cằm là gì, phương pháp độn cằm nào phù hợp với bạn. Công nghệ thẩm mỹ độn cằm tạo dáng cằm đẹp cho bạn, tạo nét hài hòa cuốn hút cho chị em phụ nữ.

Độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm để có chiếc cằm v line đẹp tự nhiên

Độn cằm để có chiếc cằm v line đẹp tự nhiên

Độn cằm là gì là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt v line. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, độn cằm là phương pháp tác động vào cấu trúc của các tổ chức xương cằm đồng thời đưa miếng độn cằm vào bên trong sau đó điều chỉnh, cố định lại để tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

icon Xem chi tiết: giá phẫu thuật khuôn mặt

Chỉ định cho

  1. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2. Những khách hàng có cằm ngắn, cằm lệch, cằm xấu…
  3. Chỉ định thực hiện cho trường hợp khách hàng muốn có dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

Độn cằm có đau không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cằm do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi trở về nhà, cằm có thể bị đau nhẹ nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và làm theo chỉ dần của bác sĩ.

icon Xem thêm: khuon mat v line khong can phau thuat

Phương pháp độn cằm nào tốt nhất

Độn cằm Hàn Quốc phương pháp làm đẹp khuôn mặt được chuyên gia đánh giá cao nhất

Độn cằm Hàn Quốc phương pháp làm đẹp khuôn mặt được chuyên gia đánh giá cao nhất

Đây là thắc mắc phổ biến của nhiều chị em ngay sau câu hỏi độn cằm là gì? Theo nhận định của các chuyên gia, trong các phương pháp thẩm mỹ cằm đang thịnh hành thì độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp độn cằm đẹp và an toàn nhất. Đây là phương pháp đưa miếng độn cằm vào trong cằm, cố định và điều chỉnh sao cho cằm và góc hàm hợp với nhau thành hình chữ V thon gọn. Thêm vào đó, cằm phải có chiều dài, bề rộng và độ nhô lên phù hợp, không quá nhọn hay tạo cảm giác góc cạnh.

Nguồn từ: Dịch vụ thẩm mỹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook