Phương pháp sửa mũi bằng sụn vành tai và sụn nhân tạo

07:22:55 - 20/01/2015 - admin

 Nâng mũi đang là một trong những dịch vụ thu hút rất nhiều khách hàng. Một chiếc mũi cao, thanh thoát không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn phản ánh tướng số của con người. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi thể thay đổi hình dáng mũi tẹt, mũi xấu của mình.

Sua mui Han Quoc sụn vành tai và sụn nhân tạo, Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (thường là sụn tai). Nâng mũi bọc sụn tai được chỉ định cho cả sửa mũi lần đầu và mũi sửa lai.Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong ứng dụng tạo hình mũi cả thẩm mỹ và chức năng. Người ta có thể sử dụng sụn tai để thay thế sụn mũi bị mất như sụn cánh, sụn vách mũi…hoặc để chỉnh sửa khiếm khuyết mũi.
Got-mat-noi-soi-co-that-su-an-toan-khong1

Trong Sua mui tu nhien, sụn tai bọc sụn nhân tạo giúp ngăn ngừa phản ứng của sụn nhân tạo với da mũi, Nâng mũi bọc sụn tai có ưu điểm với người có da đầu mũi mỏng hay người đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng hay đỏ. Nhiều người sau Sửa mũi đẹp hay than phiền da mũi mỏng, bóng, lộ sống hay đỏ da mũi hay đầu mũi ngày càng nhọn dài ra…điều đó là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Có nhiều cách để khắc phục biến chứng này như sửa mũ sụn sườn, nâng mũi bọc cân thái dương, trong đó có nâng mũi bọc sụn tai. Sửa mũi tự nhiên bọc sụn tai giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng trên và kết quả vĩnh viễn.

Quy trình kỹ thuật
Sửa mũi bọc sụn tai có thể gây tê tại chổ hoặc tiền mê tê tại chổ, và thời gian thực hiện là 1h30’. Các bước thực hiện:

– Lấy sụn tai: bác sỹ sẽ rạch một đường khoảng 2cm nếp sau trên của tai, khi vết thương lành thì gần như không thấy sẹo, và nằm sau tai. Sau khi lấy sụn tai thì hoàn toàn không gây biến dạng tai.

nang-mui-bang-sun-vanh-tai

- Tạo hình đầu mũi: bác sỹ sẽ rạch da 2 bên cánh mũi, đường mổ nằm hoàn toàn trong mũi. Bác sỹ sẽ tạo hình lại đầu – cánh mũi giúp đầu mũi đẹp thon gọn và cánh mũi mỏng hơn, đứng hơn. Đồng thời bác sỹ cũng tạo khoang sống mũi trong thì này.
– Tạo hình sụn silicon + sụn tai: bác sỹ sẽ thực hiện tạo hình sụn silicon và sụn tai để phù hợp với mũi của bạn
– Đặt sụn silicon + sụn tai đã tạo hình vào khoang mũi đã tạo. Bác sỹ sẽ điều chỉnh cho sống mũi trông đẹp tự nhiên.
– Khâu da: đây là khâu cuối cùng nhưng cũng phải cẩn thận để điều chỉnh 2 lổ mũi thật cân đối.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook