Cách tạo má lúm đồng tiền bằng thủ thuật rất đơn giản

16:25:30 - 29/03/2013 - admin

Cách tạo má lúm đồng tiền -Một đôi lúm đồng tiền sẽ tạo thêm nét duyên dáng, xinh tươi cho bạn gái. Ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ có thể tạo cho bạn một đôi má lúm tự nhiên bằng thủ thuật rất đơn giản

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Kết quả  sau phẫu thuật 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Lúc đầu má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả khi không cười nhưng sau 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt.

Khách hàng sẽ tạo được nét duyên dáng rất tự nhiên.

Ưu điểm phẫu thuật tạo má lúm 

-Đây là một dạng tiểu phẫu, thực hiện dễ dàng.

-Không đau đớn.

-Có thể về trong ngày.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một kĩ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và tự nhiên nhất, kĩ thuật và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuẫn nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook