Quy trình thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

08:32:02 - 23/06/2016 - admin

Nhiều chị em có mong muốn làm đẹp vùng kín nhưng lại lo lắng, băn khoăn về giá cả. Vậy quy trình thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu ? Chị em hãy đọc để có được lời giải cho mình nhé.

 

Quy trình thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu?

Trên địa bàn cả nước có nhiều Thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ làm đẹp vùng kín. Chi phí thực hiện của mỗi Thẩm mỹ viện là khác nhau, tuỳ thuộc vào công nghệ áp dụng, trình độ tay nghề của các bác sỹ, chuyên gia…

Trong lĩnh vực này, không thể không nhắc đến Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson, dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp và trẻ hoá vùng kín cho chị em.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại Đông Á:

Bảng giá dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Đông Á

Bảng giá dịch vụ làm đẹp vùng kín tại Đông Á

Vài nét về Đông Á và dịch vụ thẩm mỹ vùng kín

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín, với những công nghệ chất lượng cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Đông Á hiện đang nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tin tưởng, những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Hiện nay, Đông Á đang ứng dụng công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson – một bước ngoặt trong làm đẹp thẩm mỹ nói chung và làm đẹp vùng kín nói riêng.

Laser Vinson mang đến thẩm mỹ vùng kín tối đa

Laser Vinson mang đến thẩm mỹ vùng kín tối đa

Công nghệ Laser Vinson tích hợp 3 trong 1 các chức năng thẩm mỹ vùng kín trên cùng 1 hệ thống bao gồm thu nhỏ âm đạo như ý, trẻ hóa, trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo triệt để.

Hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, co cuộn sắp xếp lại các bó cơ âm đạo, rút gọn đến mức tối đa diện tích thành âm đạo, thu hẹp âm đạo hoàn hảo.

Laser Vinson đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho "cô bé"

Laser Vinson đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho “cô bé”

Hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng toàn diện vùng kín.

Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu của nhiều chị em, mong rằng đã cung cấp những thông tin có giá trị đến chị em!

 Có thể bạn đang quan tâm:

==> công nghệ làm hồng nhũ hoa

==>  tại sao nhũ hoa bị thâm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook