Quyến rũ với làn môi gợi cảm

03:01:50 - 31/01/2013 - admin

Một đôi môi gợi cảm luôn tạo vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Phẫu thuật làm đầy làm mỏng môi là phương pháp ưu việt giúp phái đẹp có được đôi môi hấp dẫn nhất

Quyến rũ với làn môi gợi cảm

Làm đầy – làm mỏng môi

Một người phụ nữ đẹp trước hết cần sở hữu một gương mặt đẹp và gợi cảm. Và phần gợi cảm của khuôn mặt mà tạo hóa đã ban cho phái đẹp là đôi môi. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu một đôi môi như ý muốn. Một làn môi đẹp sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và tạo thêm phần cuốn hút đối với người đối diện. Có rất nhiều chị em may mắn sở hữu những đôi môi quyến rũ chết người nhưng cũng có nhiều người không vui vì đôi môi không như ý, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tư tin cho chủ nhân của nó khi giao tiếp.

Làm đầy môi mỏng

Có 2 nhóm phương pháp chính làm tăng kích thước môi bao gồm:

Tiêm các chất làm đầy: Tiêm các chất như Collagen, Restylane, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời, ngược lại, cấy mỡ tự thân… cho kết quả lâu dài hơn rất nhiều. Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút, tùy thuộc vào diện tích vùng cần điều trị và chất làm đầy được lựa chọn. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Hiện tượng này có thể che giấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

Phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ…, để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

Đặc biệt, phẫu thuật tăng kích thước môi có thể kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân để làm đầy, làm đẹp môi một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất. Cấy mỡ (lipotransfer) cho một kết quả lâu dài hơn (semi-permanent). Mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng. Mỡ của chính cơ thể bạn được hút ra và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng cách rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng cách ly tâm. Kỹ thuật này đảm bảo chỉ để lại những tế bào mỡ còn sống để tiêm trở lại.

Làm mỏng môi dày

Với những đôi môi có vành trên hoặc dưới quá to, gương mặt sẽ trông khá thô kệch, mất thẩm mỹ, nhất là đối với phụ nữ, vẻ thanh mảnh, hài hoà trên khuôn mặt lại càng phải được chú trọng. Phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Tạo môi trái tim cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hoà với nét trên khuôn mặt. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn. Tạo môi trái tim có thể kết hợp với cả hai phương pháp làm đầy, làm mỏng môi nhằm mang lại vẻ hoàn mỹ cho đôi môi của bạn.

Bạn hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để có được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ môi hoàn hảo nhất nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook