Rộ mốt gọt mặt trái xoan đẹp như sao Hàn

21:50:02 - 06/05/2014 - admin

Nhiều chị em có khuôn mặt vuông, nhọn… làm mất đi vẻ nữ tính vốn có, khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong cuộc đời. Những năm trở lại đây, ngành công nghệ thẩm mỹ gọt mặt trái xoan đã ra đời, không chỉ làm thay đổi nhan sắc mà nó còn giúp chị em thành công hơn trong cuộc sống.

>>phẫu thuật gọt xương hàm

>>phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

mat-trai-xoan-minhhoa

Xét về thẩm mỹ, khuôn mặt trái xoan chính là khuôn mặt cân đối và hài hòa giữa các nét trên khuôn mặt nhất. Khoảng cách từ trán, mũi, miệng cân xứng, không ngắn hay dài quá, khuôn mặt hơi cong ở phần má và thon nhẹ phần cằm tạo nên sự mềm mại và tinh tế, đáng yêu và đằm thắm. Đó chính là lí do vì sao, got mat han quoc lại trở nên hấp dẫn chị em đến vậy, vì nó mang đến cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo và ấn tượng nhất.

mặt trái xoan

Xét về nhân tướng học, người có khuôn mặt trái xoan thanh tú được coi là khuôn mặt chuẩn, nó ám chỉ những người sở hữu nó có thiên hướng được một cuộc hôn nhân hoàn hảo, với người giàu có hoặc xuất thân danh giá. Thời xưa, các thái giám thường tìm kiếm những cô gái có khuôn mặt như vậy để tuyển vào cung. Đồng thời, những người phụ nữ đó phải có đôi môi hồng nhỏ nhắn và đôi mắt tươi sáng, lấp lánh.

Có thể nói, ngành công nghệ gọt mặt trái xoan đã giúp chị em bước lên một thành công mới trong cuộc đời, giúp con người thay đổi vận mệnh, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook