Sự thật về công nghệ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

10:27:14 - 17/01/2014 - admin

Nhận định ban đầu, các chuyên gia cho rằng: Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và thanh thoát… nhưng sự thực có phải như vậy? chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

 

>> Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

>> Sửa mũi ở đâu đẹp ?

Vì sao phải phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?

Cánh mũi dày và lớn, đầu mũi hếch, mất cân đối khiến khuôn mặt kém xinh và không được thanh thoát dưới mọi góc nhìn. Vì thế, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là lựa chọn tối ưu cho chiếc mũi cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi

Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ giúp dáng mũi thanh tú và sang hơn

Bác sĩ Trần Tuấn Anh, thành viên Hiệp hội Phẫu thuật nâng mũi châu Á Thái Bình Dương, bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, thu hẹp cánh mũi là phương pháp can thiệp vào hai cánh mũi dày và to bè, nhằm giúp cánh mũi thon gọn lại cho thanh thoát hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là gì? 

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, có 3 phương pháp thu gọn cánh mũi đẹp hoàn hảo và an toàn: cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi và tiêm chất làm đầy. Nếu cánh mũi dày, to bè, đầu mũi hếch và không cân xứng, biện pháp tốt nhất là phẫu thuật thu hẹp cánh mũi bằng việc cuộn và cắt cánh mũi.

- Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là biện pháp thu hẹp cánh mũi nội soi trong trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, rồi lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Cuối cùng là khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Phẫu thuật nâng mũi2

Bác sĩ Đông Á phẫu thuật thu gọn cánh mũi

- Cuộn cánh mũi

Bác sĩ chỉ định cuộn cánh mũi với các trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi trên, kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa khâu bóp hai bên cánh mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Thời gian thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi kéo dài từ 15 đến 30 phút. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối, người làm đẹp nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://phauthuatnangmui.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook