Sửa mũi bóng đỏ bằng cách nào?

14:33:49 - 28/09/2014 - admin

Sửa mũi bóng đỏ không còn làm bạn cảm thấy lo lắng với công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện nay. Chiếc mũi của bạn sẽ sớm lấy lại được vẻ đẹp và sự hoàn hảo vốn có nhờ vào tay nghề của những bác sĩ uy tín và giàu kinh nghiệm.

20130121_143030

Nguyên nhân gây hiện tượng mũi bị bóng đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho mũi của bạn bị bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi. Đầu tiên, đó là do sóng mũi được đặt quá cao, da của bạn không đủ để che lấp đi vật liệu Nâng mũi làm cho mũi bị bóng đỏ. Nếu bạn sửa mũi bằng sụn nhân tạo thì nguyên nhân có thể là do bạn chọn loại sụn chưa phù hợp với chiếc mũi nên gây ra phản ứng phụ không mong muốn. Còn nếu là nâng mũi tự nhiên bằng sụn tự thân thì bác sĩ đã không sử dụng sụn của bạn trong trường hợp bắt buộc. Nguyên nhân cuối có thể là trong quá trình vết thương đang phục hồi nhưng không may có những tác động ngoài khiến cho chiếc mũi bị ảnh hưởng và biến dạng.

1376467375-Jeong-eun-jee500f93905049e44278379fb053

Sửa mũi bóng đỏ bằng cách nào?

Với tình trạng trên, bạn cũng không cần cảm thấy quá lo lắng nhờ vào công nghệ phẫu thuật sua mui hiện đại ngày nay. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rút sóng mũi cũ của bạn ra và thay thế bằng sóng mũi khác thấp hơn để mũi của bạn không bị bóng đỏ do thiếu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, vùng đầu mũi và chân mũi cũng được thay thế hoàn toàn bằng sụn tự thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như sự tự nhiên cho chiếc mũi đẹp sau quá trình phẫu thuật. Bước cuối cùng được cho là khá phức tạp khi sử dụng đồng thời cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để sửa mũi. Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi và dựng chân mũi một cách hợp lí không để lộ vật liệu ra bên ngoài, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo giúp chỉnh sửa mũi được dễ dàng hơn sau quá trình phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook