Sửa mũi: Nhu cầu thiết thực và được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay

14:41:56 - 22/12/2014 - admin

Trước kia, theo cách tư vấn truyền thống, bác sĩ chỉ có thể tư vấn khách hàng nên chọn phương pháp nâng mũi nào, khuyết điểm của mũi như thế thì cần sửa như thế nào, và chiều cao của mũi thế nào mới phù hợp với gương mặt đó? Tuy nhiên, đó chỉ là tư vấn và chưa qua kiểm chứng, thật sự kết quả không mấy chắc chắn nếu không được tư vấn bởi một bác sĩ chuyên môn cao.

Sua mui (tạo hình mũi) là một nhu cầu thiết thực nhất và được mọi người ưa chuộng nhất khi quyết định làm đẹp, chiếc mũi cao, thanh tú, làm sáng bừng khuôn mặt, tạo dáng vẻ sang trọng, yêu kiều là mong ước của hầu hết tất cả mọi người. Khi đã trở thành điểm đến đầu tiên của phái đẹp như ngày hôm nay, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus càng hiểu được vai trò của mình và như một cách tri ân với khách hàng, nơi đây không ngừng hoàn thiện để phục vụ một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đó chính là mạnh dạn đầu tư đưa vào sử dụng một công nghệ Vectra 3D breast sculpot với những tính năng vượt trội cho quá trình tư vấn.

Công nghệ mới này còn đem đến đầy đủ tất cả các số liệu một cách nhanh chóng cần thiết cho bác sĩ mà trước kia phải mất rất nhiều thời gian để kiểm tra cho chính xác nhất. Không dừng lại ở đó, オンライン カジノ Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng khi nhìn thấy kết quả sua mui dep của mình trên màn hình dù chưa tiến hành phẫu thuật, các phương pháp nâng mũi được khách hàng chọn lựa và tìm ra phương pháp phù hợp nhất, trong quá trình tư vấn, quí khách sẽ thấy sự thay đổi của mũi mình từ chưa phẫu thuật cho đến kết quả sau khi phẫu thuật xong nhờ hình ảnh phỏng đoán thực tế của công nghệ Vectra 3D, khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi. Chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Công nghệ Vectra 3D đã mang đến không ít ngạc nhiên cho các khách hàng, và các bác sĩ công nhận, dù chuyên nghiệp đến đâu thì những gì mà công nghệ Vectra 3D đưa ra mới quả là thiết thực nhất, chính xác nhất. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được chụp hình phần mũi bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hình ảnh rõ nét đến tận phần nhỏ nhất như lỗ chân lông, điều này giúp cho các bác sĩ và khách hàng quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi phẫu thuật, dễ dàng nhận ra những khuyết điểm nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook