Sửa mũi S line tạo dáng mũi thanh tú

14:43:53 - 14/10/2014 - admin

Nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất được thực hành rất thành công tại Việt Nam đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp. Phương pháp này giúp sống mũi cao , thanh hơn , đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn , không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép , tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng , dễ đẹp , và thời gian phẫu thuật nhanh.

sua-mui-dep1

Nếu như trước đây ,  nâng mũi tự nhiên  được hiểu thuần tuý là đặt sóng mũi nhân tạo vào làm cho mũi cao lên ( để một thời kì sau sẽ có hiện tượng bóng đỏ , lộ sóng , …) thì hiện nay các bác sĩ thẩm mỹ đã chú trọng hơn rất nhiều về chất lượng sóng mũi , kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên , phù hợp , ăn nhập với vóc dáng và vẻ mặt , và nhất là mũi phải vững bền với thời kì , không có hiệu quả phụ.

Trong   sua mui Han Quoc S line , đường nét mũi S line chính là đường cong hình chữ S tính từ trán đến chân mũi. Chính điều này làm cho mũi sau khi nâng mũi có dáng đẹp rất tự nhiên , ăn nhập với gương mặt.

Một trong những đặc thù quan yếu nhất trong nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân ( sụn của chính bản thân mình như: sụn vách ngăn , sụn vành tai , sụn sườn , … ). Đặc thù này đáp ứng được tiêu chuẩn mà rất nhiều người mong muốn là muốn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không dùng “đồ giả” từ bên ngoài như sụn nhân tạo.
Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc còn rất hiệu quả trong các trường hợp mũi thấp , mũi ngắn , mũi hếch. Kỹ thuật này sẽ giúp kéo dài mũi rất đẹp.

Trước phẫu thuật sửa mũi, mũi rất thấp , đầu mũi ngắn. Sau mổ , sống mũi đã được nâng cao , dáng mũi thẳng , đầu mũi đã được kéo dài , mũi không còn bị hếch. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Sau   sua mui , dáng mũi cao thon thả , phần sống mũi thấp đã được nâng cao , đầu mũi được kéo dài , chân mũi cũng đã được dựng thẳng. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Xem thêm bài liên quan:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook