Sụp mí mắt bẩm sinh và cách chữa trị hiệu quả nhất

07:29:35 - 18/03/2015 - admin

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, việc chữa trị sụp mí mắt không còn quá khó.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh là một bệnh lý, có thể bị ở cả hai mắt hoặc một mắt, mặc dù không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Nhưng lại làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ mắt và khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xuất hiện ngay sau khi mới sinh, nên nhiều người dễ nhầm lẫn do sụp mí mắt bẩm sinh.

Sụp mí mắt bẩm sinh số rất nhiều nguyên nhân như: do chấn thương, do cơ, do u… Chữa sụp mí mắt bẩm sinh sẽ giúp cho bệnh nhân dễ nhìn hơn và đẹp hơn. Nhưng không phục hồi được chức năng của cơ mi.

Sụp mí mắt bẩm sinh và cách chữa trị hiệu quả nhất 1

Sụp mí mắt không làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Đôi mắt, chính là cửa sổ của tâm hồn, mắt bị sụp mí, làm mất đi thẩm mỹ khuôn mặt, làm các chị em mất đi tự tin. Vì vậy, để chữa trị sụp mí mắt bẩm sinh các bạn nên điều trị bằng phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc

Sụp mí mắt bẩm sinh chủ yếu được chữa trị bằng phẫu thuật. Tùy vào mức độ, chức năng của cơ nâng mi để điều trị sụp mí. Theo các lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ thì chữa trị sụp mí mắt bẩm sinh Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và hiện nay được phần lớn khách hàng lựa chọn.

Sụp mí mắt bẩm sinh và cách chữa trị hiệu quả nhất 2

Đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên với phương pháp chữa sụp mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là phương pháp loại bỏ phần da thừa trên mí mắt kết hợp với sự tác động của cơ nâng mi hoặc cắt bớt một phần cơ vòng mi nhằm đưa ra khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mí to tròn và cân đối cho khách hàng. Với sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm dính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo và kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài. Kỹ thuật nhẹ nhàng, diễn ra trong một thời gian ngắn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Sụp mí mắt bẩm sinh và cách chữa trị hiệu quả nhất 3

Chữa sụp mí mắt hiệu quả tại TMV Đông Á

Hiện nay, phương pháp chữa trị sụp mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng rất thành công mang lại cho bạn đôi mắt to, đẹp như mong muốn. Đông Á luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu cả nước, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúc các bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook