Tạo gương mặt Vline duyên dáng nhờ gọt cằm thẩm mỹ

14:48:50 - 10/01/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp an toàn, tuyệt vời và hoàn hảo giúp chị em có được gương mặt mong muốn

Xem thêm: >> Gọt cằm thẩm mỹ tạo gương mặt Vline thanh tú

>> Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc

tri-mun-trung-ca-hieu-qua-1-1

Gương mặt Vline thanh tú là mơ ước của mọi chị em phụ nữ

Gương mặt Vline là gì?

Mặt Vline là danh từ được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dùng để gọi tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp. Để tạo thành hình chữ V (khuôn mặt trái xoan), đường xương hàm và cằm phải tạo thành hình chữ V không bầu cũng không quá thon.

Nhưng do cấu trúc gen di truyền, người châu Á thường có xương góc hàm bành to, cằm ngắn khiến gương mặt vuông vức hoặc tròn trịa. Nếu xương hàm quá to mà cằm lại ngắn khiến gương mặt góc cạnh và vuông vức.

Làm thế nào để có gương mặt Vline? 

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, để tạo hình gương mặt Vline thanh tú, với đường xương hàm và góc cằm tạo thành hình chữ V bạn phải thực hiện gọt cằm thẩm mỹ.

Gọt cằm thẩm mỹ-2

Gọt cằm thẩm mỹ thực hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc hiện là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm đẹp hoàn hảo và an toàn nhất hiện nay. Khác với các công nghệ gọt mặt sử dụng dao kéo mổ xẻ đau đớn và nguy hiểm, gọt mặt Vline sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng cắt phần ngạnh hàm hai bên và điều chỉnh cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt chữ V trên phim Cephalometric.

Điểm đặc biệt của phương pháp thẩm mỹ gọt cằm là các bác sĩ có thể quan sát chính xác và chi tiết hình dáng ngạnh, góc hàm, xương hàm và xương cằm, các mô cơ trên phim Cephalometric, tránh gây tổn thương vùng hàm mặt, dây thần kinh và các mô cơ xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Gọt cằm thẩm mỹ-3

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại bệnh viện

Để phẫu thuật thẩm mỹ cằm, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát, chụp X-quang hàm mặt căn bản, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng xương hàm và dáng cằm mới phù hợp với cấu trúc khuôn mặt bạn.

Gọt mặt Vline được thăm khám và tư vấn trực tiếp tại thẩm mỹ viện Đông Á, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Xem thêm về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại: Thẩm mỹ viện Đông Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook