Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

15:13:06 - 10/06/2014 - admin

Tạo má lúm đồng tiền là cách làm đẹp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sinh hoạt hàng ngày là điều chị em mong muốn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được yêu cầu này.

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền.

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

tạo má lúm đẹp

Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Hơn thế nữa phương pháp này còn có ưu điểm nổi trội là mang lại kết quả vĩnh viễn. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có chiếc má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Vậy tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Công nghệ tạo má lúm mới nhất được Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng rất hiệu quả hiện nay, vì thế các bạn có thể yên tâm đến với thẩm mỹ viện Đông Á để tạo má lúm đẹp.

Xem thêm :

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook