Tạo má lúm đồng tiền tăng nét duyên dáng

11:06:09 - 16/01/2015 - admin

Má lúm đồng tiền tạo nên một nụ cười duyên dáng xinh tươi. Với công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì không có gì khó khăn để có thể tạo má lúm đồng tiền. Sau đây là một số điều bạn cần biết về tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt của mình.

Thế nào là tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền tăng nét duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền tăng nét duyên dáng

Nhiều người hiểu nhầm cắt đồng tiền là “khoét” một lỗ nhỏ và tròn ở má. Thực tế tạo má lúm đồng tiền là dùng chỉ phẫu thuật khâu cơ trong miệng, do đó khi cười sẽ lộ ra lúm đồng tiền duyên dáng. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản. thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phải phù hợp với tất cả các khuôn mặt, thông thường tạo má lúm phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, má bầu, đầy đặn, tính cách dịu dàng. Những người  có má hóp, gầy, hoặc góc cạnh, cá tính mạnh thì thường không thích hợp để có má lúm đồng tiền.

Phương pháp để tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản.

Tạo má lúm đồng tiền tăng nét duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền tăng nét duyên dáng

Rạch một lỗ nhỏ ở phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) sau đó luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cắn để tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người).

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện từ trong miệng, không có dấu vết ở ngoài nên sẽ không để lại sẹo

Má lúm đồng tiền đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với gương mặt, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu so với gương mặt.

Má lúm đồng tiền sẽ tạo nên nét đẹp duyên dáng và tự nhiên cho các chị em còn phương pháp tạo má lúm được làm nhanh chóng và an toàn không để lại sẹo vậy các chị em có gì phải băn khoăn khi lựa chọn tạo má lúm đồng tiền.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook