Tạo viền mắt 2 mí – Sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

08:20:56 - 29/10/2014 - admin

Để sở hữu đôi mắt có 2 mí giờ đây không còn là vấn đề quá khó khăn với chị em. Ngoài các giải pháp như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, chị em còn có thể được sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp long lanh và tự nhiên, có chiều sâu và sự dịu dàng nhất thông qua việc tạo viền mắt 2 mí.

0097

Loại viền mí này được sử dụng khá nhiều trên thị trường với công dụng biến mắt 1 mí thành 2 mí to, đẹp hơn và long lanh hơn rất nhiều. Loại viền mí này có độ bền và độ bám dính tốt, do vậy không dễ bị tuột ra khỏi mí mắt. Và bạn tuyệt đối an tầm vì chúng không hề gây ra dị ứng cho làn da, lại dễ sử dụng, nhỏ gọn vô cùng.

Loại viền mí này thường có giá khoảng 60.000VNĐ/1hộp. Mỗi hộp có khoảng 30 sợi viền mí, bạn có thể tha hồ tạo mắt 2 mí tự nhiên cho riêng mình.

Các bước thực hiện tạo mắt 2 mí với viền mí:

Bước 1: lấy 1 sợi viền mí ra và cầm ngang.

Bước 2: nhẹ nhàng kéo 2 đầu viền mí ra , bạn sẽ thấy được sợi chỉ nhỏ bên trong.

Bước 3: từ từ đưa lên mí mắt , đặt tại vị trí mà mình muốn tạo mắt 2 mí.

Bước 4: ấn sợi chỉ đó vào trong mí mắt , để gây nên nếp gấp mí. Sợi chỉ mỏng đó có khả năng bám dính tốt nên bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được mắt 2 mí.

Bước 5: dùng kéo để cắt 2 đầu còn thừa của sợi chỉ.

sau đó bạn tiếp tục thực hành với mắt còn lại. Như vậy bạn đã sở hữu ngay đối mắt 2 mí tròn đẹp , tự nhiên và hấp dẫn chỉ chưa đầy 30 phút mà không phải bấm mí.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook