Thẩm mỹ hàm mặt: Độn cằm bằng sụn tự thân

08:39:37 - 20/06/2018 - admin

Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ hàm mặt được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy độn cằm bằng sụn tự thân là gì và độn cằm có ảnh hưởng gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

don-cam-bang-sun-tu-than 1

Độn cằm bằng sụn tự thân là gì?

Phẫu thuật hàm mặt bằng phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân có thể khắc phục được các khiếm khuyết của cằm như: Cằm lẹm, cằm ngắn…, mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, giúp tạo dáng cằm ngắn dài, thon gọn tùy ý.

Áp dụng kĩ thuật cắt xương chữ T, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, sau đó cắt một phần xương cằm của bạn bằng máy cắt xương chuyên dụng rồi đẩy về phía trước, cuối cùng cố định lại bằng micro vít.

So với độn cằm bằng các phương pháp khác,  độn cằm bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi nó hạn chế tối đa tình trạng biến chứng và dị ứng sau phẫu thuật, an toàn cho người sử dụng.

don-cam-bang-sun-tu-than 2

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu bạn thực hiện phẫu thuật ở các cơ sở uy tín, đặt sức khỏe của khách hàng là yếu tố hàng đầu thì độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể nhờ các lý do sau:

– Sử dụng sụn cằm ở chính cơ thể nên phần xương nhanh chóng ổn định, vết phẫu thuật nhanh lành, giảm thiểu tối đa tình trạng đau sau khi phẫu thuật

– Khách hàng được gây mê trong quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Quy trình thực hiện đúng kĩ thuật, nhanh gọn

– Bác sĩ tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về dịch vụ.

Các kiến thức tổng hợp trên đây đã giúp bạn am hiểu phần nào về phẫu thuật hàm mặt bằng phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân cũng như giải đáp thắc mắc  độn cằm có ảnh hưởng gì không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như được tư vấn về trường hợp của bản thân, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 để nghe giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook