Thẩm mỹ kéo thân mũi dài hơn nhờ nâng mũi bọc sụn

10:17:13 - 03/11/2014 - admin

Thân mũi ngắn là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mũi hếch, tạo nên sự mất thẩm mĩ trên khuôn mặt. Thẩm mỹ kéo thân mũi dài hơn nhờ nâng mũi bọc sụn là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho bạn để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

0118

Hiệu quả tuyệt vời nhờ nâng mũi bọc sụn

Đại đa số người Việt Nam sở hữu một chiếc mũi điển hình là thân mũi ngắn, đầu mũi to, mũi tẹt, khiến khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát. Nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bằng việc cấy ghép sụn mũi, thân mũi sẽ được kéo dài hơn, đầu mũi được nâng cao trông thấy, tạo cho mũi vẻ đẹp cân đối hoàn hảo. Sau phẫu thuật, sống mũi dài hơn và thon gọn mềm mại, đầu mũi được nâng cao hơn và kéo dài về phía trước để che đi hai lỗ mũi. Hai cánh mũi được thu gọn, tạo với chân mũi hình chữ A khiến lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, quyến rũ.

Các bước tiến hành nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo quy trình hiện đại chuẩn Hàn Quốc, gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn, đo vẽ để xác định hình dạng kích thước sụn cần cấy ghép.

– Bước 2: Gọt tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo

– Bước 3: gây tê vùng đầu mũi, vùng lấy sụn

– Bước 4: tiến hành lấy sụn tự thân. Thường là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn.

– Bước 5: đính sụn tự thân vào sụn nhân tạo đã chuẩn bị và tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào cấy ghép.

– Bước 6: Khâu kín vết mổ và hoàn thành phẫu thuật.

Một vài lưu ý sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật nâng sống mũi bọc sụn, bạn cần tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ về vệ sinh và chăm sóc vết mổ. Vết khâu được giấu phía trong lỗ mũi nên không lộ sẹo ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sau 6 tháng, sẹo sẽ hoàn toàn không còn nữa. Trong khoảng 2 ngày đầu, bạn nên tích cực chườm đá ở vùng cấy ghép mũi và vùng lấy sụn tư thân. Vì vùng mũi cấy ghép sụn chủ yếu ở vùng sống và đầu mũi nên bạn cần tránh những va đập mạnh lên hai vùng này để tránh tình trạng mũi bị biến dạng sau phẫu thuật nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn nhé.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook