Thẩm mỹ cằm má

04:32:25 - 07/02/2013 - admin

Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ cằm má nhằm tái tạo hình dáng của cằm má bị khiếm khuyết, để nó hài hoà hơn. Hoặc tùy theo cằm má bình thường nhưng chủ nhân của nó có nguyện vọng làm cho nó đẹp hơn theo ý mình như làm cằm đôi, làm đầy đặn má.v.v…

Thẩm mỹ cằm má

 Áp dụng cho các trường hợp

– Cằm lẹm
– Cằm dô nhọn
– Cằm vểnh
– Cằm mập có nọng
– Má hóp

Tạo cằm chẻ

– Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một khuyết nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Do đó một số trường hợp có chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

– Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài, sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau. Thường thì từ 15 tuổi trở lên có thể phẫu thuật được, không trở ngại gì.

Ngày nay nam nữ đều bình đẳng trong mọi phương diện, làm đẹp không còn là độc quyền của phái nữ nữa, nên nam giới nếu thích có thể thực hiện được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Cắt xương góc hàm – Chữa cằm banh – Mặt Vuông

– Mặt vuông (Chữ điền): Là một gương mặt có hình dạng hơi vuông, góc cạnh, thường là do góc hàm hơi nhô ra. Nam giới có gương mặt hơi vuông nhìn có vẻ rắn rỏi, cương nghị, chững chạc, trông rất “ đàn ông”. Tuy nhiên điều đó trái ngược ở phụ nữ, một gương mặt vuông làm cho phụ nữ trông có vẻ thô kệch, ương ngạnh, mất đi vẻ nữ tính. Do đó, một số phụ nữ chẳng may có phần xương góc hàm nhô ra, gồ ghề thì nên phẫu thuật để tạo ra gương mặt thon gọn hơn, cân đối hơn.

– Đây là một phẫu thuật đơn giản, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Phương pháp vô cảm có thể tại chỗ hoặc toàn thân. Bác sĩ rạch da bờ dưới góc hàm, cắt bỏ phần xương góc hàm nhô ra, khâu đóng vết thương lại. Thường sau phẫu thuật có để lại vết sẹo dài khoảng 1-3cm, tuy nhiên vết sẹo này nếu khâu thẩm mỹ, khéo léo cũng sẽ mờ dần, rất khó thấy và được giấu sát ở bờ dưới góc hàm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook