Thực chất của nâng mũi không phẫu thuật

07:26:25 - 02/02/2015 - admin

Thật khó tin khi có thể chỉnh sửa dáng mũi tẹt thành dáng mũi cao mà không cần động tới dao kéo, cắt rạch da. Nhưng với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay khi muốn chỉnh sửa dáng mũi cao đẹp, chỉ cần 15 -20 phút sau một mũi tiêm nhỏ, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi cao, đẹp, như ý.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật.

Thực chất của tham my vien nang mui không phẫu thuật

10294351_237346756472588_7522684544488846761_n

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane lên phần sống mũi  giúp mũi trông cao hơn, hoặc tiêm  những vị trí lồi . lõm bất thường sao cho sau 1 tuần thuốc có tác dụng sẽ làm phần sống mũi cao lên phù hợp và hài hòa. Các vùng lồi , lõm sẽ không còn thay vào đó là vùng sống mũi thẳng và đều như nhau.

Vậy Restylane là gì? Có gây hại tới sức khỏe hay không?

Restylane là một chất gel được tiêm vào trong da để làm tăng thể tích vùng mô và xóa nếp nhăn, nếp gấp trên da, làm đầy da. Restylane có thành phần là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật ( HA), thành phần này giống như acid hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể. Restylane tác dụng bằng cách tăng thể tích vùng mô được tiêm vào da.

Restylane hoàn toàn an toàn với sức khỏe bởi nó ở dạng gel tinh thể trong suốt và có khả năng tự hủy khi được tiêm vào trong da hoặc dưới lớp da mà không gây phản ứng dị ứng với cơ thể. Restylane đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả, thân thiện với sức khỏe con người.

Những hotgirl Việt có mũi đẹp tự nhiên

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật

– Nhận được kết quả ngay

– Không ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt hàng ngày

– Không cần kiêng khem nhiều.

– Nhìn tự nhiên, không có dấu tích thẩm mỹ.

– Thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng.

Một khuyết điểm duy nhất của nâng mũi không phẫu thuật đó là thời gian duy trì kết quả năng, thường chỉ kéo dài từ 8-12 tháng. Sau đó bạn phải quay lại thực hiện tiêm restylane để duy trì kết quả.

Chi phí của nâng mũi không phẫu thuật từ 6-12 triệu. Chi phí này dao động theo từng trung tâm thẩm mỹ khác nhau và theo nguồn gốc xuất xứ của Restylane.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook