Tìm hiểu kỹ thuật làm đẹp vùng kín mới ra đời

08:32:49 - 21/09/2015 - admin

Do thời gian và do quá trình sinh nở làm ảnh hưởng nhiều đến vùng kín của phụ nữ. Hầu hết các chị em đều gặp phải tình trạng vùng kín bị thâm đen, giãn rộng và sa trễ. Điều này khiến chị em lo âu do ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Ngoài ra, thời gian và tuổi tác cũng là vấn đề khiến “ cô bé” của nhiều chị em không còn được tươi tắn và xinh xắn như xưa. Cho nên những cuộc “yêu” của các cặp vợ chồng chỉ còn là trách nhiệm, hời hợt. Câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm gần đây đó là: Thu nhỏ âm đạo tự nhiên bằng phương pháp nào?

thu-nho-am-dao

Phương pháp thu nhỏ vùng kín

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì việc thu nhỏ vùng kín không còn là điều khó khăn, kỹ thuật này giúp tre hoa am dao phụ nữ tự nhiên nhất có thể. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật quang nhiệt đang được áp dụng phổ biến.

Phương pháp này không thông qua phẫu thuật, không gây đau đớn và đặc biệt là rất nhanh gọn, hiệu quả chỉ sau từ 15 – 20 phút.

Kỹ thuật quang nhiệt sử dụng hệ thống nhiệt dẫn, có tác dụng kích thích sản sinh các collagen trong cơ quan sinh dục của nữ. Giúp hai thành âm đạo co lại đều nhau và săn chắc từ trong ra ngoài.

thu-nho-vung-kin

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Phương pháp này không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của chị em. Nếu như điều trị bằng các phương pháp khác, chị em sẽ phải mệt mỏi trong việc chăm sóc và vệ sinh vùng kín. Đồng thời sẽ phải hứng chịu những cơn đau do chỉ khâu gây nên.

Ngoài ra, thời gian kiêng cữ quan hệ tình dục cũng lâu hơn rất nhiều so với sử dụng kỹ thuật quang nhiệt.

Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém, chi phí thu nhỏ âm đạo có thể gấp đôi so với các phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ thông thường vì thế sẽ là vấn đề khó khăn cho nhiều chị em.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook