Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mông

08:41:41 - 25/02/2013 - admin

Sau khi sinh xong, do lượng mỡ tích tụ nhiều khiến vòng 3 của nhiều chị em trở nên chùng xuống, chảy xệ. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ hiện đại, hiện nay có 3 phương pháp hiệu quả  giúp chị em lấy lại được vòng 3 gợi cảm, sexy.

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mông

Có một số phương pháp có thể làm thay đổi kích thước và hình dáng của mông:

1. Phẫu thuật ghép mỡ tự thân.

2. Phẫu thuật nâng mông nội soi.

3. Phẫu thuật đặt túi độn mông.

 Nâng mông bằng cấy mỡ là gì?

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây.

Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít.

Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc và tiêm bằng kim tiêm đặc biệt vào dưới da.Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao (nếu tuần hoàn được tốt). Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1 – 2 lần sau mỗi 3 thán

Nâng mông nội soi có đơn giản không?

Phẫu thuật nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, vì vậy cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hầu hết bệnh nhân.

Phẫu thuật đặt túi mông

 Phẫu thuật nâng mông càng trở nên phổ biến, do nhu cầu làm đẹp, sự quan tâm đến vẻ đẹp toàn diện ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra phương pháp này đã trở thành một loại phẫu thuật an toàn và hoàn thiện ở mức độ cao, giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp dễ dàng tiếp cận.

Phẫu thuật đặt túi độn mông không can thiệp vào ổ bụng và tử cung, buồng trứng nên không ảnh hưởng đến việc có thai hay sinh con sau này của bạn. Túi độn được làm bằng chất liệu trơ không gây ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng mông

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook