Trẻ hóa da bằng kỹ thuật căng da trán nội soi

02:59:08 - 16/03/2013 - admin

Khi bước sang tuổi trung niên, những dấu hiệu lão hóa của làn da bắt đầu thể hiện trong đó có vùng trán khiến bạn trở nên trông mệt mỏi, già nua. Phương pháp căng da trán nội soi là giải pháp an toàn ,hiệu quả đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Trẻ hóa da bằng kỹ thuật căng da trán nội soi

Nguyên nhân Căng da trán:

Người lớn tuổi da trán bị nhăn nhiều; một phần do cơ bám da bị co thắt lại, phần khác do da trán giảm đàn hồi.

Phương pháp căng da trán nội soi

- Phương pháp căng trán bằng nội soi sẽ thực hiện vài đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn dụng cụ nội soi vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên và ra sau xương trán.

- Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

- Vấn đề của căng da trán nội soi là cố định những vùng được căng như thế nào cho hiệu quả. Lực căng chính không tác động trên da mà ở mô dưới da, cân mạc. Hiện nay những vật liệu tự tiêu chuyên biệt để cố định phần muốn căng được sử dụng giúp phẫu thuật nhanh hơn, ổn định, hiệu quả ơn.Như vậy, với phẫu thuật nội soi, thương tổn trên da sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Kết quả phẫu thuật

Trẻ hóa da bằng kỹ thuật căng da trán nội soi

Căng da trán là một phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản, nên bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, cắt chỉ vết thương sau 7 ngày.

Sau phẫu thuật căng da trán, bạn sẽ nhanh chóng có được vùng da trán bằng phẳng, khuôn mặt tươi trẻ, năng động, nâng cao chân mày bị xệ, mang lại cho bạn ánh mắt sắc sảo và cuốn hút hơn.

trong phẫu thuật nội soi, người ta chỉ cần tạo những lỗ nhỏ khoảng 1cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào để thực hiện phẫu thuật. Khoảng bóc tách cũng rộng như phẫu thuật kinh điển nhưng “ngầm” dưới da. Vấn đề của căng da nội soi là cố định những vùng được căng như thế nào cho hiệu quả. Lực căng chính không tác động trên da mà ở mô dưới da, cân mạc. Hiện nay những vật liệu tự tiêu chuyên biệt để cố định phần muốn căng được sử dụng giúp phẫu thuật nhanh hơn, ổn định, hiệu quả hơn.

Những kiểu căng da bằng cách chỉ cắt bỏ và kéo căng lớp da sẽ không đem lại hiệu quả gì, thậm chí còn làm mặt thêm sẹo và xấu đi. Da mặt rất mềm yếu, không chịu được lực kéo căng. Sau một thời gian ngắn, vùng da bị kéo căng sẽ dãn ra và chùng lại như cũ. Như vậy, với phẫu thuật nội soi, thương tổn trên da sẽ ít hơn, bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook