Tư vấn thực tế nâng mũi bao lâu thì đẹp?

23:26:54 - 19/01/2016 - admin

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, tôi đang muốn tranh thủ mấy ngày nghỉ Tết để đi nâng mũi, khắc phục nhược điểm mũi tẹt để có mũi cao và đẹp hơn. Nhưng tôi đang lo sau khi nâng mũi mấy ngày thì có thể lành được và sau Tết tôi có thể đi làm được không? Bác sĩ có thể cho tôi biết thường thì nâng mũi bao lâu thì đẹp không? Cảm ơn bác sĩ” (Trần Hằng  – 31 tuổi – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Trần Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi về việc nâng mũi bao lâu thì đẹp. Chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi là một phẫu thuật khá phổ biến, đặc biệt với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thì nó đã trở thành một tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện. Thông thường quá trình thực hiện nâng mũi chỉ cần từ 30 – 45 phút và bạn có thể về nhà ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế, nhiều người sẽ lo lắng nhiều hơn đến việc sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp hơn. Quá trình sau phẫu thuật thường qua 2 giai đoạn.

Tư vấn thực tế nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Chiếc mũi cao thẳng làm các bạn gái tự tin

Giai đoạn phục hồi

  • Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng.
  • Thông thường bạn sẽ bị sưng từ 1 – 3 ngày sau thời gian làm phẫu thuật và đây là chuyện bình thường không có gì phải lo lắng.
  • Bạn nên thực hiện uống thuốc chống viêm, áp dụng các phương pháp chườm nóng và chườm đá theo đúng lời bác sĩ để vết khâu sớm lành và hết sưng nhanh hơn.
  • Thời gian sưng tối đa sau khi nâng mũi Hàn Quốc chỉ kéo dài từ3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn
  • Nếu bạn có cơ địa máu xấu thì có thể bị bầm tím và đỏ nhưng hiện tượng này sẽ hết trong 1 tuần.

Giai đoạn ổn định

  • Sau khi vết khâu hết sưng, mũi sẽ nhìn được rõ ràng, cân đối.
  • Tùy thời gian khoảng 1 tháng là thời ổn định, trở nên tự nhiên.

Như vậy bạn đã biết được nâng mũi bao lâu thì đẹp rồi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm thẩm mỹ mũi và hoàn toàn hồi phục trước khi đến thời gian đi làm.

Tư vấn thực tế nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Hiệu quả nâng mũi đẹp như ý cho các bạn gái

Quá trình hồi phục trên sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và đường thẩm mỹ của các bác sĩ và chế độ chăm sóc do bác sĩ dặn dò. Vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp với tay nghề cao để có kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn. Hãy tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

nguồn: thammymui.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook