Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

16:28:30 - 27/03/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được áp dụng khá phổ biến trên thế giới nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ  cho bộ ngực của phái đẹp. Sau đây là các ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật  nâng ngực nội soi trong ngành thẩm mỹ

Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn hoặc đường chân nhũ hoa . Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 

* Điểm độc đáo của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa

– Đưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

– Đường sẹo rất nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được.

– Không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

– Việc đưa túi ngực bằng đường chân ti là đường ngắn nhất, và trực tiếp nhất so với việc đưa túi ngực bằng đường nách hoặc các đường khác vì vậy mức độ tổn thương được giảm thiểu tối  đa, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

-Nnâng ngực đường chân ti không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy sệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

– Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti vẫn không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

* Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách

 Đường mổ nội soi nhỏ, nằm trong hố nách. Sau một thời gian, đường mổ này sẽ mờ và trùng với nếp lằn nách, rất khó thấy.

- Nâng ngực nội soi qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi dự tính đi nâng ngực.

- Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng. Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

- Hồi phục nhanh, bệnh nhân ít đau, ngực có dáng đẹp tự nhiên.

*Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

 – Sau khi gây tê bác sĩ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

– Thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng.

– Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

– Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển.

– Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 1,5 cm, lại được giấu giữa các nếp gấp vùng rốn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo mổ khi quan sát bằng mắt thường.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn, không sử dụng túi gel ngực mà dùng túi nước biển. Sau khi bóc tách tạo khoang, bác sĩ luồn túi nước biển và điều chỉnh đến kích cỡ phù hợp. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngay và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng. Đây là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương, cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, với ưu thế đưởng mổ nhỏ (chỉ 1,5 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ưu điểm của các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook