Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

16:39:13 - 30/03/2013 - admin

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân-Một vòng 1 căng tròn, đầy sức sống luôn là niềm kiêu hãnh và sự lôi cuốn quyến rũ của phái đẹp. Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ  tự thân được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Kỹ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

90% thể tích ngực là lớp mỡ đệm, quyết định hình dáng, kích cỡ của khuôn ngực. Chính vì lẽ đó, cách đơn giản, nhẹ nhàng, làm đẹp vòng một tự nhiên chính là bổ sung đủ mỡ cho vùng mỡ đệm này. Bởi vậy, trong phương pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng chính tế bào mỡ ở vùng bụng, đùi, cánh tay… của bạn, sau đó, xử lý qua máy ly tâm để lọc lấy những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân, đồng thời, loại bỏ các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Sau đó, chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ, hỗn hợp dung dịch tế bào mỡ nguyên chất và tế bào gốc này sẽ được cấy vào vùng ngực. Tại đây, các tế bào gốc đóng vai trò kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy, nhờ đó khuôn ngực đầy đặn của bạn sẽ đẹp lâu dài.

Chỉ định nâng ngực bằng mỡ tự thân:

- Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực

- Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ

- Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc

- Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định

- Sợ ảnh hưởng nâng ngực bằng túi đến sữa cho con bú

- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ

- Không mất thời gian nằm viện, không có sẹo hay đường mổ

Nâng ngực an toàn bằng mỡ của chính mình là gì?

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt của Hàn Quốc để thu thập tế bào gốc của mỡ (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào gốc này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

- Nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

- Đây là phương pháp không sử dụng bất kỳ chất liệu không sử dụng các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì vĩnh viễn…

- Nâng ngưc bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

- Kết quả nâng ngực mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

- Kết quả đẹp tự nhiên : Vì thông thường thì đối với các phương pháp khác sẽ để lại một số vêt tích như tỉ lệ để lại sẹo. Nhưng đối với phương pháp này thì kết quả mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn hình khuôn ngực cân xứng tam giác cân đều.

- Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực chính là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này vừa có thể nâng ngực lại vừa giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook