Về công nghệ nâng mũi S line 5S hiện đại nhất Hàn Quốc

10:39:02 - 30/07/2016 - admin

Tạo dáng nâng mũi s line là phương pháp phổ biến và ưu việt nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết sau nhé.

Về công nghệ nâng mũi S line 5S hiện đại nhất Hàn Quốc 1

Theo quan điểm của các nhà mỹ học và xã hội học, mũi đẹp cần có phần đỉnh với độ cao hợp lý, chiều dài tầm 1/3 so với chiều dài mũi, và độ dài của mũi tầm khoảng 1/3 so với tổng chiều dài gương mặt. Sống mũi cần phải thẳng, nét cong của mũi uốn mềm mại qua 03 điểm quan trọng, đó là: (1) giữa hai gian mày, (2) giữa hai khóe mắt và (3) đỉnh mũi. Góc tại chóp mũi, nhân trung và môi trên từ 90 đến 100 độ; góc ấn đường (nằm giữa chân mày), sơn căn (nằm giữa hai mắt) và sóng mũi tầm khoảng 120 độ.

Góc nhìn của xã hội hoàn toàn tương xứng với cách phân tích trên về một chiếc mũi đẹp. Đáp ứng yêu cầu mỹ học của đông đảo mọi người, phương pháp nâng mũi s line đã ra đời tại thủ đô của ngành thẩm mỹ châu Á và thế giới – đất nước Hàn Quốc. Vốn là một trong những thành tựu ưu việt nhất của ngành thẩm mỹ nơi đây, trong những năm qua nâng mũi s line đã thu hút tới 80% người dân Hàn Quốc tham gia (bao gồm cả giới showbiz cho đến người dân thường). Hiệu quả về mặt  thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp nâng mũi đẹp rẻ này ngày càng được tối ưu hóa đến mức triệt để. Dáng mũi chữ S thon gọn giúp góp phần tạo nên một gương mặt ngời sáng đầy sức sống, xinh đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Về công nghệ nâng mũi S line 5S hiện đại nhất Hàn Quốc 2

Các bước nghiên cứu và tiến hành nâng mũi s line

Từ năm 2000 tại Hàn Quốc, phương pháp mới xuất hiện này khi đó có tên là “nâng mũi tổng thể”. Đến năm 2005 được đổi tên thành “nâng mũi s line” (với ý tưởng là tạo nên chiếc mũi xinh đẹp uốn lượn hình chữ S). Lúc này nhiều bác sĩ đã nghiên cứu ứng dụng thành công sụn nhân tạo đi kèm với sụn tự thân bọc ngoài, đưa đến việc tiến hành nâng mũi bọc sụn cho khách hàng. Cho đến ngày nay, công nghệ nâng mũi s line nhằm tạo và chỉnh hình dáng mũi toàn diện đã được hoàn thiện với công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc: Công nghệ nâng mũi s line bằng chất liệu 5S, hay còn gọi tắt là nâng mũi bọc sụn 5S.

Về công nghệ nâng mũi S line 5S hiện đại nhất Hàn Quốc 3

Công nghệ nâng mũi S line 5S là công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay

Nếu như trong điều kiện trước đây, làm đẹp mũi gặp phải khá nhiều điều phiền phức như khách hàng phải sửa đi sửa lại mũi nhiều lần, chiếc mũi chỉ được nâng cao bởi sụn nhân tạo cho nên rất thô cứng, dễ gây các biến chứng thủng da đầu mũi, lộ sóng… thì ngày nay công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc đã có thể loại bỏ mọi điều bất tiện và thách thức mọi dáng mũi xấu mà người Việt thường gặp phải, đảm bảo các tiêu chí An toàn – Bền đẹp – Tự nhiên.

Kỹ thuật chỉnh hình toàn diện này giúp nâng cao sống mũi, tạo góc trán mũi rõ ràng, làm nên dàng cong chữ S mềm mại, xinh đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau khi nâng mũi s line trở nên thon gọn, đầu mũi nhỏ với hình chữ A cân xứng, lỗ mũi hình dạng hạt chanh rất xinh xắn.

Có thể nói rằng, nâng mũi tạo dáng S line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ làm sống mũi cao, các chuyên gia còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng của mũi, mang đến kết quả cuối cùng là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thực hiện phương pháp này tại những Trung tâm Thẩm mỹ uy tín như Thẩm Mỹ Viện Đông Á với các cơ sở trên cả nước tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết xin xem tại website phauthuatnangmui.com.vn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook