Lưu ý trươc khi phun thêu chân mày

14:57:32 - 15/04/2014 - admin

Phương pháp xăm lông mày đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các chị em. Xăm là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da.

Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, đây dường như không còn là nỗi lo với phái đẹp. Với những hình thức phun xăm thẩm mỹ hay thêu lông mày, các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng ý.

Chúng ta cần phân biệt, phun xăm thẩm mỹ khác với hình thức xăm cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis). Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa, màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.
Tham khảo quy trình  phun thêu thẩm mỹ

Phun xăm và thêu lông mày: Tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn 1

Phun xăm lông mày có nhiều kiểu. Cách quen thuộc và lâu đời nhất là cách tô chân mày đều như tô màu, vẫn gọi chung chung là xăm lông mày. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. Cách thứ hai là vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Cách này có từ hơn mười năm nay ở Pháp, gọi là cils à cils (vẽ từng sợi) và Việt Nam gọi là thêu chân mày. Thêu lông mày là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên hơn tô chân mày, màu sắc lại được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người

Vì phun xăm chỉ tác động bên ngoài da nên không cần phải uống thuốc, kiêng cữ hay nghỉ việc. Tuy nhiên, sau khi phun cần thoa thuốc kháng sinh antibiotic ointment để chống nhiễm trùng đồng thời giúp cho mày mềm và màu giữ được lâu hơn.

Giá phun thêu chân mày bạn có thể tha khảo tại đây
Những lưu ý khi xăm lông mày

Trước khi xăm

– Chọn nơi uy tín với chất lượng đội ngũ bác sĩ ổn, tay nghề cao

- Chọn màu xăm phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình
- Chọn kiểu chân mày thích hợp
- Đảm bảo vệ sinh xăm phun
Phun xăm và thêu lông mày: Tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn 3

Sau khi xăm

– Kiêng thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống để tránh lên sẹo. Không uống bia rượu hoặc các chất kích thích

- Đảm bảo vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook