3 loại hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất năm 2015

09:01:08 - 24/07/2015 - admin

Xăm hình nghệ thuật không chỉ có phái mạnh mới yêu thích, hình xăm đẹp và ý nghĩa cũng đang là trào lưu của phái yếu, cùng xem 3 loại hình xăm được chị em phụ nữ yêu thích nhất năm 2015.

Hình xăm chữ

Không giống như một số mẫu hình xăm đẹp cho nữ kỳ dị, bốc lửa, hình xăm chữ cách điệu thường được thể hiện một cách nhẹ nhàng hơn những cũng không kém phần quyễn rũ.

Hình xăm chữ được thể hiện đơn giản nhưng không kém phần quyễn rũ

Hình xăm chữ được thể hiện đơn giản nhưng không kém phần quyễn rũ

Qua cuộc khảo sát gần đây, hầu hết các bạn nữ đều yêu thích hình xăm chữ vì cách thể hiện khá đơn giản  và rõ ràng. Chỉ với một dòng chữ nhỏ đẹp, các bạn nữ bày tỏ trực tiếp quan điểm sống, tình cảm của mình mà không khiến người khác phải đau đầu suy ngẫm.

Hình xăm biểu tượng

Nếu như hình xăm chữ bộc lộ ý nghĩa một cách rõ ràng, thì hình xăm biểu tượng lại khiến cho người khác phải đau đầu giải mã. Để thể hiện cá tính, không ít bạn gái lựa chọn các mẫu hình xăm đẹp cho nữ này để thực hiện phun xăm cho mình.

Hình xăm tam giác xăm trên tay

Hình xăm tam giác xăm trên tay

Thông thường, những bạn gái yêu thích hình xăm biểu tượng thường là người kín đáo và có chiều sâu. Một khi đã quyết định phun xăm bất cứ biểu tượng nào, thì họ sẽ không dễ dàng tẩy vết xăm đó đi trong thời ngắn.

icon Xem chi tiết: hình xăm chữ ý nghĩa

Hình xăm đôi

Nổi lên trong xu hướng làm đẹp 2014, hình xăm đôi đã và đang trở thành trào lưu được nhiều đôi bạn trẻ ưa chuộng. Có hai cách xăm đôi cơ bản: Xăm hình giống nhau và xăm hình nửa vời (khi cả hai người ghép vào mới tạo thành biểu tượng).

Xăm hình đôi là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Xăm hình đôi là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Trên đây là các mẫu hình xăm đẹp cho nữ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mình. Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, chỉ cần trong một thời gian ngắn, bạn đã nhanh chóng sở hữu những mẫu hình xăm thời thượng nhất và thực hiện xóa xăm triệt để, an toàn không cần phẫu thuật.

icon Xem thêm: hình xăm đôi đẹp

Đối với bạn nữ đang muốn xóa xăm cũ để phun hình xăm mới thì phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo Ruby Laser là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, đem lại kết quả xóa xăm vĩnh viễn, an toàn mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook