4 Bước quan trọng khi phun thêu lông mày

09:08:42 - 30/10/2014 - admin

Các bạn em khuyên nên đi đến thẩm mỹ viện Đông Á để phun thêu lông mày , nhưng em không biết dịch vụ thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Đông Á có quy trình và chi phí ra sao? Xin hãy tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

( Hà Liên – Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội )

Cach-tao-chan-may-dep-1

Phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Xin chào Hà Liên!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ thêu lông mày ở thẩm mỹ viện Đông Á. thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội – đến với dịch vụ thẩm mỹ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng với rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn.

Hoạt động theo mô hình thẩm mỹ viện khách sạn quốc tế chương trình 5 sao , lao vụ thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy trình khoa học mà Bộ Y tế quy định:

1. Quy trình thăm khám , tư vấn:

Chuyên viên thẩm mỹ viện gặp gỡ khách hàng , trực tiếp đánh giá khuôn mặt và tình trạng lông mày của khách hàng. Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng về hình dạng , kích tấc , màu sắc lông mày hợp lý nhất.

2. Các thao tác Dự bị phun thêu:

- Diệt trùng dụng cụ phun thêu để đảm bảo không gây viêm nhiễm theo quy định của Bộ Y tế.

- Vẽ phác thảo hình dạng lông mày cho tới khi khách hàng hài lòng.

3. Thoa tê:

Bôi thuốc diệt trùng và thuốc tê lên vùng thêu lông mày để giữ lại khả năng viêm nhiễm và giảm mực độ châm chích trong quá trình phun thêu.

4. Tiến hành phun thêu:

Cach-tao-chan-may-dep-2

Thẩm mỹ viện Đông Á

Chuyên viên kỹ thuật phun xăm sử dụng kim thêu chuyên dùng đi lên vùng lông mày , khéo làm nên những đường nét mô phỏng sợi lông mày theo khuôn lông mày đã phác thảo. Nét thêu rất nông , chỉ từ 0.2-0.3mm ở lớp thượng bì của da , không chảy máu và không hề đau đớn. Qúa trình này đòi hỏi dồi dào ở sự tinh tế , điêu luyện trong kinh nghiệm chuyên môn của người chuyên viên thẩm mỹ.

Ngay sau quá trình phun thêu tại thẩm mỹ viện Đông Á , bạn có khả năng phản hồi nhà và sinh hoạt thông thường theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để đảm bảo được tối đa chất lượng thẩm mỹ và vệ sinh an toàn.

Dịch vụ thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ luôn đáp ứng tươm tất các tiêu chí: hình dạng cân đối , kích tấc hợp lý , màu sắc hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Hiện tại , ứng dụng phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng mức phí rất cạnh tranh là từ 1-3 triệu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn luôn tổ chức những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng quyến rũ , tạo điều kiện cho khách hàng đến với dich vu tham my tại thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều hơn cảm thấy ưng ý hơn.

Chỉ với một chi phí rất hợp lý , khách hàng sẽ vừa ưng ý với đôi mày ngài mới hoàn hảo , thiên nhiên , vừa được trải nghiệm một phong cách thẩm mỹ viện khách sạn 5 sao đẳng cấp , với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại , tiện nghi.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về làn da của mình và cách trị nám mặt phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook